Artrex™ | Xua tan nỗi lo bệnh khớp

Một bài thuốc nổi tiếng của y học cổ truyền được dùng rộng rãi và có hiệu quả cho bệnh viêm đau xương khớp, khiến giới khoa học quan tâm và tiến hành các nghiên cứu về bài thuốc này , thường thì y học phương tây không thực sự coi các dược liệu như gừng, nghệ hoặc tinh dầu thực sự là thuốc , mà coi chúng là những gia vị hoặc thứ trang điểm cho các món ăn thường nhật , thế nhưng thực tiễn lại cho thấy những dược liệu này có vai trò quan trọng trong điều trị bệnh . Hàng ngàn năm nay, y học cổ truyền phương đông đã kết hợp những dược liệu đó với nhiều loại cây cỏ khác trong điều trị các bệnh viêm đau khớp.

Trường thấp khớp học Hoa Kỳ đã nhóm họp để thảo luận về một thuốc thảo dược Artrex kết hợp 4 thành phần Withania somnifera (Ashwagandha), oswellia serrata (Salai Guggul), curcuma longa (Turmeric), Zingiber officinale (Dry Ginger). Hội thảo trình bày và thảo luận về nghiên cứu mù đôi có kiểm chứng với giả dược, được thực hiện tại Mỹ, có 90 bệnh nhân bị viêm xương khớp, tham gia vào nghiên cứu . Kết quả nghiên cứu cho thấy Artrex, đơn thuần là sự kết hợp giữa các thảo dược, nhưng đạt được kết quả đáng ngạc nhiên , nhóm bệnh nhân được sử dụng Artrex có tác dụng giảm đau rõ rệt so với nhóm không sử dụng Artrex . Nghiên cứu trên có đầy đủ cơ sở khoa học kết luận Artrex có hiệu quả tốt cho bệnh nhân Viêm xương khớp .

Trước đó , Một nghiên cứu lớn cũng được thực hiện với Artrex cho 182 bệnh nhân viêm khớp dạng thấp , và cũng được báo cáo tại trường thấp khớp học hoa kỳ danh tiếng. Kết quả báo cáo một lần nữa gây lên sự ngạc nhiên với các bác sỹ và thành phần tham dự hội thảo , Artrex một lần nữa thuyết phục thính giả trong buổi hội thảo trong việc điều trị viêm khớp dạng thấp . Artrex có tác dụng giảm đau đáng kể trong nhóm bệnh nhân bị Viêm khớp dạng thấp, ngoài ra thuốc còn có tác dụng giảm cứng khớp, gia tăng vận động, gia tăng chất lượng cuộc sống của bệnh nhân Viêm Khớp dạng thấp . Nghiên cứu cũng chỉ ra cho thấy Artrex làm giảm các chất trung gian gây ra viêm khớp dạng thấp như các interleukins.

Hai nghiên cứu lâm sàng ở trên được thực hiện tại Mỹ, và được báo cáo tại trường thấp khớp khớp học Hoa Kỳ danh tiếng , các báo cáo đều nhất trí là Artrex thực sự có hiệu quả đối với viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp, thêm nữa , đây là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên nên hoàn toàn không có tác dụng phụ và có thể sử dụng hàng ngày nhằm điều trị các bệnh về viêm đau, thoái hóa xương khớp .

Phương Thuốc Y Học Cổ Truyền , được nghiên cứu bằng Y học Hiện Đại

Đối với các bác sỹ Y học cổ truyền, thì bài thuốc/sự kết hợp các thảo dược trong Artrex đã được dùng trong điều trị bệnh khớp từ ngàn năm nay, nay nó lại được soi sáng bằng các phương pháp nghiên cứu của nền y học hiện đại, bằng các nghiên cứu lâm sàng chỉ ra sự tác dụng rõ ràng của sản phẩm trên các con số thống kê, như bác sỹ Dr. Gerson của trường thấp khớp học Hoa Kỳ phát biểu : Tôi đã sử dụng Artrex cho tất cả các bệnh nhân về khớp của tôi, bởi vì nó được chứng minh là có hiệu quả, hơn nữa lại an toàn, gần như không có tác dụng phụ gì .

Mặc dù mỗi dược liệu có tác dụng nhất định của nó, nhưng sự phối hợp sẽ làm cho tác dụng tổng hợp sẽ tăng lên , đa số các bài thuốc y học cổ truyền là sự phối hợp giữa các dược liệu khác nhau . Tại Ấn Độ , năm 1991 , một nghiên cứu dựa trên công thức/thành phần của Artrex, tiến hành trên 42 bệnh nhân viêm xương khớp, có kiểm chứng với giả dược . Tác dụng giảm đau, gia tăng vận động rất tốt ở nhóm bệnh nhân có dùng “Artrex” . Hơn nữa , “Artrex” dường như chỉ làm giảm các triệu chứng bệnh , kết quả x-quang cho thấy thuốc không gây ảnh hưởng gì đến sự thay đổi của sụn khớp, thêm nữa, không có tác dụng phụ nào được ghi nhận . Trong khi các bác sỹ báo cáo rằng thuốc chỉ có tác dụng sau 2 – 3 tuần sử dụng, tuy nhiên bệnh nhân không cần phải tăng liều khi sử dụng lâu dài trong một vài năm .

Tuy nhiên theo bác sỹ D.Edwards Smith, MD , bác sỹ về bệnh xương khớp , hiệu trường trường đại học Maharishi College of Vedic Medicine in Albuquerque, N.M., mặc dù kết quả điều trị là tốt, bạn đừng trông cậy cả vào các phương thuốc từ thảo dược, thảo dược cũng chỉ là một phần trong công tác điều trị bệnh xương khớp của bạn. Một chế độ ăn nghỉ và thể dục thể thao hợp lý cũng sẽ giúp bạn vượt qua được bệnh .
Thông tin cho bệnh nhân sử dụng Artrex

  • Kết hợp hoàn toàn là thảo dược tự nhiên dành riêng cho bệnh khớp
  • Sản phẩm được nghiên cứu và cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ
  • Sử dụng liều lượng theo hướng dẫn sử dụng
  • Artrex kết hợp an toàn với các thuốc điều trị khớp khác
  • Thường sau 2 – 3 tuần thuốc bắt đầu có tác dụng.
  • Nên sử dụng hàng ngày và lâu dài để thuốc luôn có hiệu quả, tránh bệnh tái phát
  • Có chế độ ăn, nghỉ tập thể thao hợp lý , giảm cân .

Hãy dành 2phút để xem Video giải đáp mọi câu hỏi của bạn. Xem ngay!