Tin Tức

10 ứng dụng nhắn gửi lời yêu thương ngọt ngào dành cho ngày Phụ Nữ Việt Nam

Chỉ còn 4 ngày nữa thôi là đến 20/10 – Ngày này, phụ nữ ở Việt Nam, cũng như tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

Tải Lời chúc 20/10 – tin nhắn hình tại đây

Tháng 10 về, đâu đó ở mọi miền đất nước mọi người đang nô nức tận hưởng bầu không khí tuyệt vời của một ngày đặc biệt – ngày 20/10 – ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh những bộn bề, xô bồ của cuộc sống chúng ta không thể quên được ý nghĩa và thiên chức mà một nửa còn lại của thế giới, đó chính là phụ nữ.

Họ là những người luôn sát cánh, đồng hành, cũng như chăm lo tới phái mạnh trong mọi hoàn cảnh. Và như một cách thể hiện tình cảm tới những người phụ nữ của mình, chúng tôi xin chia sẻ với bạn những câu chúc, những tin nhắn hay và ý nghĩa để các bạn dành tặng mẹ, chị, những người vợ, người yêu hay cả những bạn nữ đồng nghiệp của mình.

Tin nhắn chúc mừng 20-10

Ứng dụng gồm những mẫu tin nhắn hay, ý nghĩa, độc đáo nhất gửi đến các bà, các mẹ, các chị, các em nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho PHỤ NỮ VIỆT NAM.

Tải tin nhắn chúc mừng 20-10 tại đây

Ứng dụng gồm các loại tin nhắn sau:

– Tin nhắn tiếng Việt: gồm những mẫu tin nhắn Tiếng Việt hay nhất, ý nghĩa nhất

– Tin nhắn tiếng Anh: gồm những mẫu tin nhắn tiếng Anh hay nhất, độc đáo kèm lời dịch

– Tin nhắn hình Kute: gồm hơn 100 mẫu tin nhắn hình độc dáo, cute

Loi yeu do sms tinh yeu kute

Ứng dụng được chia thành các mục như sau: Chào đón ngày mới, Chọc bạn gái, Góc bạn trai, Tâm hồn bạn gái, Nghệ thuật yêu, Chúc ngủ ngon, Tin nhắn vui, Tin nhắn ký tự đẹp, Tỏ tình bằng thư, Thư gửi em yêu, Thư tình chưa gửi, Danh ngôn tình yêu, Chúc mừng sinh nhật, Quốc tế phụ nữ, Nhà giáo Việt Nam, Chúc mừng năm mới, Chúc giáng sinh, Chúc thi tốt, Đắc nhân tâm… và đặc biệt có nhiều truyện ngắn hay và thú vị giúp bạn thư giãn sau nhưng giờ làm việc căng thẳng.

Tải Loi yeu do sms tinh yeu kute tại đây

Ứng dụng hỗ trợ việc gửi các tin nhắn dạng ký tự đặc biệt, tin nhắn chúc mừng đến người thân vào bạn bè vào những dịp lễ tết và dịp kỉ niệm trong năm.

– Người dùng có thể chọn một mẫu tin nhắn dạng ký tự hoặc văn bản theo ý mình

– Copy text tin nhắn để chia sẻ qua các mạng xã hội hoặc các ứng dụng như Viber, Whatsapp vàZalo

– Thường xuyên cập nhật tính năng và các mẫu tin nhắn mới

Top 3 ứng dụng hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam cho iOS

Tin Nhắn Kute

Tin Nhắn Kute là ứng dụng tổng hợp các lời chúc hay, kute mới và phổ biến nhất, nội dung phong phú đầy ý nghĩa để bạn có thể gửi đến người yêu, bạn bè, gia đình, thầy cô, đồng nghiệp của mình dưới dạng tin nhắn xếp hình kute. Ứng dụng có những animation, những ảnh động rất lãng mạng, lấy chủ đề màu đỏ về tình yêu mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và hạnh phúc nhất.

Tải Tin Nhắn Kute tại đây

Các hình ảnh được chọn ngẫu nhiên sẽ không gây cảm giác nhàm chán khi sử dụng ứng dụng. Ứng dụng gồm các mục như: Chúc Tết 2014, Chúc Valentine, Chúc 8/3, Chúc 20/10, Chúc 20/11, Halloween, Chúc ngày mới, tuần mới. Chúc thi tốt. Chúc tình yêu và rất nhiều chủ đề khác nữa, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Love SMS

Hãy dành ra một chút thời gian và gửi những lời chúc tốt đẹp, chân thành nhất của mình tới những người mà bạn thương yêu. Nội dung của ứng dụng bao gồm : Tin nhắn chúc mừng năm mới, Chúc tết. Tin nhắn Giáng sinh. Tin nhắn Valentine. Tin nhắn chúc ngày phục nữ Việt Nam 20-10. Tin nhắn chúc ngày quốc tế phụ nữ 8-3. Tin nhắn về tình yêu. Tin nhắn sinh nhật. Tin nhắn chúc ngủ ngon.

Tải Love SMS tại đây

Tin nhắn là cầu nối cho tình bạn tình yêu… những điều tưởng chừng không thể nói thành lời… hãy để tin nhắn yêu thương làm nhiệm vụ đó cho bạn. Tổng hợp những tin nhắn ngọt ngào,những ký tự đáng yêu dành cho tình yêu đôi lứa, dành cho bạn bè người thân của bạn. Bên cạnh đó bạn còn có thể chia sẻ tin nhắn qua Facebook để gửi tới tất cả bạn bè của mình.

Tin Nhắn Việt

Tải Tin Nhắn Việt tại đây

Kute SMS tổng hợp hàng nghìn mẫu tin nhắn sms cute nghộ nghĩnh tặng bạn bè, người thân yêu nhân dịp những ngày kỷ niệm với nhiều chủ đề, … Các chủ đề gồm: SMS Tình Yêu, Tán Gái, Tỏ Tình, Gửi Người Yêu, Nỗi Nhớ, Cầu Hôn, Giận Hờn, SMS Chào Buổi Sáng, SMS Chúc Ngủ Ngon, SMS Chúc Sinh Nhật, SMS Valentine, SMS Ngộ Nghĩnh Mùa Thi, SMS 8/3, SMS 20/10, SMS Noel và SMS Chúc Tết.

Top 4 ứng dụng hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam cho Windows Phone

SMS & thiệp chúc 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đang ngày càng đến gần! Hãy để ứng dụng này gửi đến những người phụ nữ thân yêu của bạn những tin nhắn sms, những tấm thiệp chúc mừng ngày 20/10 vô cùng ngộ nghĩnh và đầy ý nghĩa.

Tải SMS & thiệp chúc 20/10 tại đây

Tin Nhắn Yêu Thương

Lời yêu thương dù nói mãi cũng chẳng bao giờ là thừa, tình yêu dù nhiều bao nhiêu cũng chẳng bao giờ là đủ. Hãy cho bạn bè, người thân và một nửa của bạn biết bạn yêu thương họ đến thế nào. Một tin nhắn chẳng làm mất của bạn bao nhiêu thời gian nhưng lại đem cho chúng ta một tình yêu vô hạn. Hãy nói cho họ biết, bởi chúng ta SỐNG LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG.

Tải Tin Nhắn Yêu Thương tại đây

Các danh mục SMS trong app:

– Tin nhắn chúc năm mới

– Tin nhắn Valentine

– Tin nhắn chúc thi tốt

– Tin nhắn ngày quốc tế phụ nữ 8/3

– Tin nhắn ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

– Tin nhắn ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

– Tin nhắn chúc sinh nhật

– Tin nhắn chúc ngủ ngon

Với những tính năng gửi SMS sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hãy dùng app để thể hiện sự yêu thương của bạn với những người bạn yêu thương nhé!

SMS KUTE

Là ứng dụng tổng hợp các lời chúc hay, kute mới và phổ biến nhất, nội dung phong phú đầy ý nghĩa để bạn có thể gửi đến người yêu, bạn bè, gia đình, thầy cô, đồng nghiệp của mình dưới dạng tin nhắn xếp hình kute. Ứng dụng có những animation, những ảnh động rất lãng mạng, lấy chủ đề màu đỏ về tình yêu mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và hạnh phúc nhất. Các hình ảnh được chọn ngẫu nhiên sẽ không gây cảm giác nhàm chán khi sử dụng ứng dụng.

Tải SMS KUTE tại đây

Ứng dụng gồm các mục như: Chúc Tết 2014. Chúc Valentine. Chúc 8/3, chúc 20/10 Chúc 20/11, halloween. Chúc ngày mới, tuần mới. Chúc thi tốt. Chúc tình yêu và nhiều chủ đề khác nữa. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp các thông tính năng hữu ích như:

– Tính năng Gửi SMS: đây là tính năng hữu ích để bạn có thể nhanh chóng gửi đi lời chúc cho bạn bè, người thân

– Tính năng chia sẻ: Chia sẻ Facebook: chỉ với một lần chạm tay là bạn có thể chia sẻ lời chúc lên mạng xã hội cùng chia sẻ với bạn bè và khi chia sẻ nội dung tin nhắn lên facebok của mình

– Chia sẻ Mail: Tương tự như với chia sẻ lên Facebook. chỉ với một lần chạm tay là bạn có thể chia sẻ lời chúc qua cùng chia sẻ với bạn bè, người thân qua email

– Tính năng tạo thiệp: Đây là tính năng hữu ích khi bạn muốn lưu lại lời chúc hiện tại và hình ảnh để thành một tấm thiệp chúc tết đầy lung linh, bạn chỉ cần chạm vào nút “Save” là nội dung sẽ tự động chuyển đổi và lưu lại vào phần Gellary của thiết bị của bạn

– Tính năng cá nhân hoá lời chúc: Người dùng sử dụng tính năng này bằng cách nhấn vào biểu tượng “EDIT TEXT” để tuỳ biến lại nội dung lời chúc theo ý muốn và gửi, chia sẻ cho bạn bè, người thân.

SmsKute

Ứng dụng SMS vui là ứng dụng cho phép người sử dụng cập nhật tin nhắn ngộ nghĩnh nhắn tin cho bạn bè, người thân, người yêu … mỗi dịp lễ tết, sinh nhật. Danh mục tin nhắn được sưu tầm và cập nhật liên tục với hàng trăm hình SMS ngộ nghĩnh cho các bạn tha hồ lựa chọn. Người sử dụng chỉ cần bật ứng dụng trên máy điện thoại có kết nối internet là có thể xem những tin nhắn mới cập nhật trên hệ thống.

Tải SmsKute tại đây

thegioididong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button