Tin Tức

3 cách sử dụng Realme C25Y mà có thể bạn chưa biết đến, giúp đáp ứng tốt cho bạn trong các tác vụ thường ngày

Vừa rồi nhà Realme đã cho ra mắt chiếc điện thoại mới đó là Realme C25Y với nhiều công nghệ, tính năng mới. Sẽ có một số tính năng mà có thể bạn chưa biết đến. Và trong hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu cách sử dụng Realme C25Y xem nó có tính năng gì đáng giá cho bạn sử dụng và trải nghiệm nhé.

1. Hiển thị phần trăm pin

Việc theo dõi phần trăm pin còn lại trên máy là một việc vô cùng quan trọng. Theo dõi nó để chúng ta có thể sắp xếp được công việc cho những lần sạc điện thoại để sử dụng mà công việc không bị gián đoạn. Hãy thử nghĩ đang trong tiết học online mà điện thoại của bạn báo hết pin thì sẽ ra sao? Vậy nên hãy xem ngay bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới để có thể biết rõ các hiển thị phần trăm pin trên Realme C25Y nhé.

Hướng dẫn chi tiết: Cách hiển thị phần trăm pin trên Realme C25Y

Bạn đang xem: 3 cách sử dụng Realme C25Y mà có thể bạn chưa biết đến, giúp đáp ứng tốt cho bạn trong các tác vụ thường ngày

Realme C25Y

2. Chế độ tối trên Realme C25Y

Chế độ tối tuy xuất hiện cách đây không lâu nhưng dường như đã trở thành một chế độ, giao diện hiển thị không thể thiếu trên những chiếc điện thoại gần đây. Với chế độ này người dùng có thể thoải mái sử dụng lâu mà lượng pin tiêu thụ vẫn ít hơn so với chế độ sáng, mắt bạn cũng đỡ đau khi sử dụng lâu. Ngoài ra, mình cảm thấy chế độ tối sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn ngầu hơn. Hãy xem ngay bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới để biết ngay cách bật và sử dụng nhé.

Hướng dẫn chi tiết: Cách bật chế độ tối cho Realme C25Y

Realme C25Y

3. Tiết kiệm dữ liệu để sử dụng đã hơn

Bạn hay sử dụng dữ liệu di động thay vì sử dụng wifi vì mạng WiFi nơi bạn sử dụng điện thoại thì khá yếu và nó không thể cung cấp đủ cho nhu cầu của bạn. Nhưng lượng dữ liệu điện thoại của bạn thì có hạn. Vì vậy, hãy đọc bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới và sử dụng ngay chế độ siêu tiết kiệm dữ liệu trên chiếc Realme C25Y để có thể dùng thoải mái hơn nhé.

Hướng dẫn chi tiết: Cách tiết kiệm dữ liệu trên Realme C25Y

Realme C25Y

Trải nghiệm của bạn với chiếc Realme C25Y là gì và bạn có những thắc mắc hay khó khăn gì khi sử dụng chiếc điện thoại này không? Hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

Xem thêm:

  • Cách bật chế độ tối trên Realme C25Y
  • Cách hiển thị phần trăm pin trên Realme C25Y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button