Thủ Thuật

4 thao tác người dùng hay làm khi sử dụng Ultraviewer

UltraViewer là phần mềm cho phép người sử dụng điều kiển máy tính từ xa một cách nhanh chóng tương tự như Teamviewer. Có rất nhiều thao tác được sử dụng với nhiều mục đich khác nhau trong UltraViewer và bài viết sau đây sẽ liệt kêt 4 thao tác người dùng sử dụng UltraViewer hay làm nhất với phần mềm này.

Bạn đã bao giờ quan tâm đến phần mềm được mọi người sử dụng như thế nào hay chưa, tính năng nào mà người dùng quan tâm nhất. Với 4 thao tác người dùng sử dụng Ultraviewer hay làm sau đây sẽ chỉ ra cho bạn thấy người dùng Ultraviewer họ quan tâm đến tính năng nào nhất, hay sử dụng tính năng nào trong Ultraviewer.

Có rất nhiều tính năng trên Ultraviewer mà người dùng trong quá trình sử dụng có thể khám phá, tất nhiên tính năng cơ bản nhất là điều khiển máy tính từ xa bằng Ultraviewer thì chắc chắn ai cài phần mềm này vào cũng phải sử dụng rồi. Vậy các bạn có tự hỏi xoay quanh vấn đề điều khiển máy tính từ xa bằng Ultraviewer thì người sử dụng có thắc mắc gì nữa hay không. Hoặc các tính năng của Ultraviewer có gì khiến người dùng cần phải thắc mắc trong quá trình sử dụng hay không ? Với 4 thao tác người dùng sử dụng Ultraviewer sau đây sẽ chỉ ra cho bạn đọc

4 Thao tác thao tác người dùng sử dụng Ultraviewer

Điều khiển máy tình khác trên Ultraviewer

Đây là tính năng phổ biến nhất của người dùng trên Ultraviewer và tất nhiên mục đích chúng ta dùng Ultraviewer chính là để điều khiển máy tính của người khác trên máy mình. Đây cũng là câu hỏi cơ bản mà rất nhiều bạn đọc hay hỏi khi muốn tìm hiểu về cách thức hoạt động của phần mềm Ultraviewer.

Để có thể điều khiển máy tính người khác bằng Ultraviewer, người dùng cần phải biết ID đối tác và mật khẩu rồi điền vào. 2 thông số này có sẵn bên phía bên trái giao diện phần mềm. Và sau đó nhấn vào bắt đầu điều khiển.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer 2

Như vậy là bạn đã có thể điều kiển được máu tính người khác với bước làm duy nhất.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer 3

Người khác điều khiển tôi như thế nào

Tương tự như phần ở trên, khi bạn mở phần mềm Ultraviewer lên sẽ xuất hiện phần ID của bạn, mật khẩu. Hãy sao chép cả 2 thông số trên cho người cần điều kiển máy tính của bạn để họ có thể truy cập được.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer 4

Ngoài ra bạn cũng đừng lo lắng bởi mật khẩu thay đổi liên tục và ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi độ dài mật khẩu nếu muốn hoặc bỏ hẳn mật khẩu đi nếu đó là đối tượng thân thiết hoặc chính bạn.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer 5

Chat với nhau trong Ultraviewer thế nào ?

Trong quá trình điểu khiển máy tính bằng Ultraviewer, một thao tác người dùng sử dụng Ultraviewer chính là chat chit, mặc định ô này hiện ở góc phải màn hình cả 2 bên, nhưng nếu không hiện hãy nhấn F1 hoặc nhấn vào biểu tượng Chat với máy khách.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer 6

Ngừng cho người điều khiển máy tính bằng Ultraviewer

Để dừng việc điều khiển máy tính đến từ máy tính khác bằng Ultraviewer thì người dùng chỉ việc tắt phần mềm Ultraviewer đi là xong.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer 7

Và ở trên máy điều khiển sẽ báo mất kết nối và đợi 60 giây rồi tự tắt hoặc cũng tắt phần mềm Ultraviewer theo.

4 thao tac nguoi dung hay lam khi su dung ultraviewer 8

Trên đây là 4 thao tác nguồi dùng sử dụng Ultraviewer hay làm, bạn đã biết hết các tính năng này của Ultraviewer hay chưa. Hãy tham khảo và tự cập nhật cho mình kiến thức phần mềm từ các bài viết của Big Data nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/4-thao-tac-nguoi-dung-hay-lam-khi-su-dung-ultraviewer-36144n.aspx
Qua bài viết trên bạn sẽ thấy việc sử dụng Ultraviewer là hoàn toàn đơn giản với mọi chức năng, sử dụng Ultraviewer không hề thua kém gì so với Teamviewer và nếu có điều kiện hãy thử cả 2 phần mềm rồi so sánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button