Game

5 cách chấm dứt chuỗi thua Liên Minh Tốc Chiến bạn nên thử

Trong tựa game Moba Liên Minh Tốc Chiến, ai cũng mong muốn mình giành chiến thắng. Tuy nhiên nếu trong trường hợp gặp phải chuỗi thua thì nên làm như thế nào? Bài viết dưới đây Big Data sẽ hướng dẫn bạn cách chấm dứt chuỗi thua Liên Minh Tốc Chiến tốt nhất.

Liên tiếp nhận chuỗi thua đau đớn khi bạn tụt rank Tốc Chiến. Và bạn đang tự hỏi làm thế nào, có những cách nào để chấm dứt chuỗi thua Liên Minh Tốc Chiến đây?

Hướng dẫn chấm dứt chuỗi thua trong Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả nhất

Mục Lục bài viết:
1. Chiến đấu cùng bạn bè .
2. Sử dụng các tướng sở trường .
3. Chơi tướng ở nhiều vị trí khác nhau.
4. Tận dụng các mục tiêu lớn.
5. Giao tranh cùng team .

5 cách chấm dứt chuỗi thua Liên Minh Tốc Chiến bạn nên thử

1. Chiến cùng bạn bè

Bước đầu tiên để kết thúc, chấm dứt chuỗi thua Liên Minh Tốc Chiến là lập team chiến cùng bạn bè. Bạn có thể tổ chức party gồm 3 hoặc 5 người chơi và bắt đầu. Vì team bao gồm những người mà bạn quen biết cũng như lối chơi của họ như thế nào nên việc kết hợp sẽ ăn ý hơn, khả năng chiến thắng cao hơn.

2. Sử dụng các tướng chính

Một cách khác để chấm dứt chuỗi thua Tốc Chiến là chỉ nên sử dụng các tướng chính mà bạn có thể làm chủ tốt nhất. Tuy nhiên có một lưu ý quan trọng là không nên sử dụng các tướng này trong các trận đấu đánh thường (Normal) vì đây là giai đoạn mà bạn đang tìm hiểu cơ chế của các tướng Tốc Chiến muốn chơi.

5 cach cham dut chuoi thua lien minh toc chien ban nen thu

Ngoài ra không nên sử dụng các tướng mà bạn vừa mua và chưa nắm rõ cơ chế, lối chơi như thế nào để chiến trong các trận đấu leo Rank. Điều này có thể gây bất lợi cho cả team và thậm chí dẫn đến khả năng thua trận sẽ cao hơn.

3. Chơi tướng ở nhiều vị trí khác nhau

Một số tướng Tốc Chiến có thể chơi tốt ở nhiều vị trí khác nhau, chẳng hạn như Lux có thể chơi ở vị trí tướng đường giữa hoặc hỗ trợ, … . Do đó bạn có thể tận dụng và chơi tướng của mình ở nhiều vị trí phù hợp, để lấp đầy khoảng trống của team trong các trận đấu.

lam the nao de cham dut chuoi thua hieu qua nhat trong lien minh toc chien

4. Tận dụng các mục tiêu

Khá nhiều người chơi đánh giá thấp giá trị của các mục tiêu, chẳng hạn như Drakes hay Rift Herald. Tuy nhiên trong thực tế các mục tiêu này là một phần quan trọng giúp người chơi giành chiến thắng.

Sức mạnh mà bạn nhận được từ Drakes và hiệu ứng của Rift Herald có khả năng gây sát thương lớn lên tháp pháo của mục tiêu, đặc biệt trong giai đoạn đầu trận.

dung chuoi thua trong toc chien hieu qua nhat

5. Lên giờ chiến cùng team

Cuối cùng, để chấm dứt chuỗi thua Tốc Chiến, lý tưởng nhất là bạn nên lựa chọn khung giờ để chiến cùng team của mình, thay vì chơi cùng những người chơi, những thanh niên “phá game” khác.

Link tải Liên Minh Tốc Chiến mới nhất:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-cach-cham-dut-chuoi-thua-lien-minh-toc-chien-ban-nen-thu-61767n.aspx
Trên đây Big Data vừa chia sẻ cho bạn 5 cách chấm dứt chuỗi thua Liên Minh Tốc Chiến. Ngoài ra nếu là người chơi mới, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Big Data để tìm hiểu thêm Top 10 tướng Liên Minh Tốc Chiến mạnh, dễ chơi cho người mới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button