Giải Trí

7 cặp anh chị em diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng

Có một câu tục ngữ nói rằng những điều tốt đẹp đi đôi với nhau và với anh chị em diễn viên, điều này chắc chắn có thể áp dụng. Bạn đã có gấp đôi tài năng và nhân đôi sự giải trí trong một gia đình! Đây là danh sách 7 cặp anh chị em diễn viên Hàn Quốc đã tỏa sáng trên màn ảnh của chúng ta.

Phim điện ảnh và phim truyền hình Hàn Quốc là một trong những tác phẩm được khen ngợi và không kém phần thành công trong ngành công nghiệp phim và chương trình truyền hình toàn cầu. Điều này sẽ không thể xảy ra nếu không có những diễn viên xuất sắc, những người đã hóa thân vào các vai diễn một cách khéo léo và thổi bay tâm trí của chúng ta bằng tài năng đáng kinh ngạc của họ.

1. Lee Yoo Bi và Lee Da In

Lee Yoo Bi và Lee Da In cặp chị em diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng. (Nguồn: Internet)

Lee Yoo Bi và Lee Da In đều tiếp bước mẹ của họ, nữ diễn viên gạo cội Kyun Mi Ri. Nhưng hai chị em giữ bí mật về mối quan hệ của họ với mẹ mình rất lâu. Lee Yoo Bi đóng vai chính trong các tác phẩm như The Innocent Man, Pinocchio và gần đây nhất là Best Friend. Đối với Lee Da In, các tác phẩm của cô ấy tham gia bao gồm Hwarang, Come and Hug Me, Doctor PrisonerAlice. Hai chị em có mối quan hệ khăng khít và rất ủng hộ sự nghiệp diễn xuất của nhau.

2. Kim Tae Hee và Lee Wan

Kim Tae Hee và Lee Wan cặp chị em diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng. (Nguồn: Internet)
Kim Tae Hee và Lee Wan cặp chị em diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng. (Nguồn: Internet)

Sự nghiệp của Kim Tae Hee thành công nhờ nhiều bộ phim nổi tiếng. Hi Bye, Mama! là bộ phim truyền hình mới nhất của cô ấy trong khi các tác phẩm khác mà cô nàng tham gia bao gồm My PrincessStairway to Heaven.

Em trai Lee Wan của nữ diễn viên cũng tham gia vào diễn xuất nhưng ban đầu anh ấy giấu sự thật rằng mình có liên quan đến Kim Tae Hee. Anh chàng cũng tham gia diễn xuất trong phim Northern Limit Line và trong một số các tác phẩm khác. Như đã thấy trên các cuộc phỏng vấn và các chương trình tạp kỹ, cặp chị em này đã quen với việc trêu chọc và chế giễu nhau.

3. Jang Nara và Jang Sung Won

Jang Nara và Jang Sung Won cặp anh em diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng. (Nguồn: Internet)
Jang Nara và Jang Sung Won cặp anh em diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng. (Nguồn: Internet)

Jang Nara là một nữ diễn viên nổi tiếng khác tiếp tục gây ấn tượng trên màn ảnh nhỏ. School 2013, Fated To Love YouI Remember You là một số tác phẩm trước đây của cô ấy, với Oh My BabySell ​​Your Haunted House là tác phẩm mới nhất của cô nàng.

Bản thân Jang Sung Won cũng có khả năng diễn xuất rất linh hoạt với các phim điện ảnh như To Sir with LoveSecret Travel cũng như các bộ phim truyền hình như Gogh, The Starry Night, Men are Men và gần đây nhất là Dark Hole. Cặp anh em này thực sự là con của nam diễn viên sân khấu gạo cội Joo Ho Sung. Mặc dù hai anh em không được nhìn thấy khi ở cùng nhau nhiều nhưng họ chắc chắn hiện diện trong cuộc sống của nhau.

4. Kim Yoo Jung và Kim Yeon Jung

Kim Yoo Jung và Kim Yeon Jung cặp chị em diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng. (Nguồn: Internet)
Kim Yoo Jung và Kim Yeon Jung cặp chị em diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng. (Nguồn: Internet)

Kim Yoo Jung đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong suốt những năm qua. Jewel in the Crown, The Moon Embracing the SunCommitment là một số tác phẩm của cô ấy lúc nhỏ. Sau đó, cô nàng đóng vai chính trong một số bộ phim truyền hình như Love in the Moonlight, Because I Love YouClean with Passion for Now.

Chị gái Kim Yeon Jung trở thành diễn viên vào năm 2016, tham gia các vai nhỏ trong các bộ phim như Train to BusanRoman Holiday. Sau đó, cô ấy đã có một vai phụ trong Secret Crushes: Special Edition. Hai chị em luôn khá thân thiết, họ công khai là chị em từ rất lâu trước khi nữ diễn viên gia nhập showbiz với tư cách là một diễn viên.

5. Gong Myung và Doyoung (NCT)

Gong Myung và Doyoung (NCT) cặp anh em diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng. (Nguồn: Internet)
Gong Myung và Doyoung (NCT) cặp anh em diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng. (Nguồn: Internet)

Gong Myung tình cờ là thành viên của nhóm diễn viên đầu tiên của Hàn Quốc 5urprise. Anh ấy có nhiều vai diễn đáng nhớ trong các phim như Entertainer, The Happy Loner, Revolution LoveMelo is My Nature. Em trai của anh ấy là thành viên của nhóm nhạc nam NCT Doyoung cũng đang bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình, với vai diễn đầu tiên của anh ấy là trong web drama Cafe Midnight Season 3: The Curious Stalker. Hai anh em có mối quan hệ rất bền chặt và rất thú vị khi họ ở cùng nhau.

6. Choi Soo Jin và Sooyoung (SNSD)

Choi Soo Jin và Sooyoung (SNSD) cặp chị em diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng. (Nguồn: Internet)
Choi Soo Jin và Sooyoung (SNSD) cặp chị em diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng. (Nguồn: Internet)

Choi Soo Jin là một nữ diễn viên lồng tiếng và nhạc kịch đã hoạt động từ năm 1997. Cô ấy đã lồng tiếng cho nhiều bộ phim, đặc biệt là SevenI Still Know What You Did Last Summer. Em gái của cô ấy là Sooyoung của Girls’ Generation, người đã xây dựng sự nghiệp diễn xuất của mình song song với các hoạt động ca hát. Một số tác phẩm của cô ấy bao gồm Tell Me What You Saw, New Year BluesSo I Married the Anti-Fan. Hai chị em đáng yêu không thể tách rời và họ hỗ trợ cho nhau trong cả công việc và cuộc sống.

7. Kim Jae Kyung và Kim Jae Hyun (N.Flying)

Kim Jae Kyung và Kim Jae Hyun (N.Flying) cặp chị em diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng. (Nguồn: Internet)
Kim Jae Kyung và Kim Jae Hyun (N.Flying) cặp chị em diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng. (Nguồn: Internet)

Kim Jae Kyung là một nữ idol chuyển sang làm diễn viên với các vai diễn trong Noble, My Love, The Secret Life of my Secretary và bộ phim hiện đang phát sóng The Devil Judge.

Em trai của cô ấy Jae Hyun cũng có sự nghiệp kép khi vừa là thành viên N.Flying và là một diễn viên. Anh ấy đóng vai khách mời trong Weightlifting Fairy Kim Bok Joo và đảm nhận vai chính trong All-Boys High, Big Picture HouseHalf-Fifty. Vì họ có tính cách khác nhau nên Jae Kyung luôn bảo vệ em trai mình và luôn quan tâm đến những điều tốt nhất cho anh chàng.

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan của Big Data:

  • 13 thành viên SEVENTEEN tái ký hợp đồng làm các fan vỡ òa sung sướng!
  • 14 idol Kpop có tên khai sinh siêu hiếm, không sợ “đụng hàng” ở Hàn Quốc
  • Nhắc đến “chuyện tình” năm xưa, Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye nói gì về nhau?

Bạn yêu thích bộ đôi diễn viên Hàn Quốc nào nhất? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button