Aphrodisiac medicine là thuốc gì? tìm hiểu thông tin chi tiết

Aphrodisiac medicine là loại thuốc kích dục giúp kích thích ham muốn của cả nam và nữ giới. Đây là loại thuốc còn khá mới mẻ với nhiều người vì không được bán rộng rãi. Cùng tham khảo bài viết này để hiểu thêm các thông tin về thuốc Aphrodisiac medicine là thuốc gì? tìm hiểu thông tin chi tiết.

Aphrodisiac medicine là thuốc gì?

Aphrodisiac medicine là thuốc kích dục (chữ tiếng Anh là “aphrodisiac” xuất phát từ chữ Aphrodite – tên của vị nữ thần tình yêu trong Thần thoại Hy Lạp) có tác dụng tăng nhu cầu ham muốn tình dục ở một người bình thường. Khi sử dụng thuốc, bạn sẽ bị nóng người mà cảm giác ham muốn tột đỉnh, sẵn sàng nhảy bổ vào các cuộc truy hoan, không kiềm chế nổi, bất chấp tất cả. Thật ra, trong sách vở y học chưa thấy nói có ai phát minh ra loại thuốc kích dục theo kiểu này, mà chỉ thấy nói có những loại thuốc tác động lên não làm tăng hưng phấn đủ thứ, trong đó có hưng phấn tình dục.

Loại thuốc này chính là thuốc kích dục nữ mà nhiều diễn viên phim Sex Nhật Bản rất ưa chuộng sử dụng, thuốc tác động trực tiếp lên hệ thần kinh trung ương, điều khiển tiết ra hóc môn tình dục nữ, dẫn đến sự khao khát tình dục mãnh liệt.

Công dụng chính của thuốc Aphrodisiac

  • Kích thích hooc môn sinh lý nữ
  • Thuốc kích dục nữ dạng viên Aphrodisiac tác động trực tiếp lên hệ thần kinh trung ương, điều khiển tiết ra hóc môn tình dục nữ, dẫn đến sự khao khát tình dục mãnh liệt.
  • Tác động lên bộ phận sinh dục nữ, tạo cảm giác cương cứng, âm đạo tiết chất nhờn xối xả, tuyến yên tăng cường tiết hóc môn testosterone làm cho bạn nữ rạo rực hồi xuân, ham muốn quan hệ không cưỡng nổi.
  • Trị dứt điểm chứng lãnh cảm ở nữ

Cách dùng thuốc Aphrodisiac Medecine

Bạn có thể pha thuốc kích dục dạng viên Aphrodisiac vào tất cả các loại đồ ăn nước uống theo tỷ lệ sau :

  • Đồ ăn : 1 viên vào 1 phần ăn (để nguyên viên hoặc nghiền ra thành bột rồi rải lên thức ăn)
  • Nước uống: pha 1 viên vào tất cả các loại nước uống như café, trà sữa, nước ngọt, nước lọc, bia rượu, … nhưng hạn chế các nước có vị chua, có tính axit.

Sau khi ăn hoặc uống 3-5 phút, thuốc kích dục dạng viên Aphrodisiac sẽ bắt đầu phát tác dụng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thuốc Aphrodisiac Medecine và công dụng của thuốc bạn có thể tham khảo thêm điểu hiểu rõ hơn.