Thủ Thuật

Apple phát hành iOS 12.0.1 sửa lỗi sạc pin và lỗi Wifi trên iPhone XS

Apple vừa phát hành iOS 12.0.1 sửa lỗi sạc pin và lỗi Wifi trên iPhone XS. Theo đó đây là những lỗi quan trọng mà người dùng iPhone XS và XS Max gặp phải sau khi nâng cấp lên iOS 12.

Táo khuyết vừa phát hành bản cập nhật iOS 12.0.1 sửa lỗi không sạc pin khi tắt màn hình iPhone XS XS Max , lỗi Wifi chỉ kết nối được ở băng tần 2.4 GHz thay vì 5 GHz. Ngoài ra bản cập nhật cũng khắc phục các vấn đề liên quan đến lỗi kết nối Bluetooth, bao gồm kết nối Bluetooth không khả dụng để ghép đôi với một số thiết bị. Bạn tải và update iOS 12.0.1 tại đây.

Tin vui cho người dùng iPad là bản cập nhật iOS 12.0.1 khôi phục vị trí ban đầu của các phím “?123” trên bàn phím của iPad.

Mặc dù bản cập nhật iOS 12.0.1 mà Apple vừa phát hành không được bổ sung và cải tiến thêm các tính năng đặc biệt nào cũng như không có gói biểu tượng cảm xúc emoji, tuy nhiên người dùng được khuyến cáo nâng cấp iOS 12.0.1 càng sớm càng tố để giải quyết các vấn đề, lỗi gây khó chịu, đặc biệt là người dùng iPhone XS và XS Max.

Nếu đang có ý định mua iPhone XS, Xs Max, các bạn cũng nên tham khảo mức giá của các sản phẩm này trước để quyết định nên mua hay không nhé, xem và So sánh giá iPhone XS, Xs Max, Xr tại đây.

https://9mobi.vn/apple-phat-hanh-ios-12-0-1-sua-loi-sac-pin-la-loi-wifi-tren-iphone-xs-23801n.aspx

Trường hợp không có điều kiện để mua cho mình một chiếc iPhone XS hay Xs Max, bạn cũng có thể tự sướng bằng cách tải hình nền trên các thiết bị này để làm ảnh nền điện thoại của mình, bài viết Tải hình nền iPhone Xr /Xs/Xs Max sẽ giúp bạn làm điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button