Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 15/8/2014

Như thường lệ thì ngày hôm nay 15/8/2014 9mobi.vn sẽ gửi tới độc giả các ứng dụng miễn phí dành cho iPhone, iPad đó là: Epoch 2 for iOS, Daily Goals for iOS

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới độc giả 2 ứng dụng ngày hôm nay đó là ứng dụng chụp ảnh tốc độ nhanh và chụp ảnh ghi chú đồng bộ hóa có bản quyền đó là :Epoch 2 for iOS, Daily Goals for iOS nhưng người sử dụng sẽ được miễn phí.

Những ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. Epoch 2 for iOS ($4.99 -> Free, Universal)

Ứng dụng đầu tiên là Epoch – game bắn súng. Người chơi được hóa thân vào một robot để chiến đấu với robot khác trong thế giới huyền ảo. Độ phân giải và thiết kế đẹp mắt mang lại sự thu hút với người sử dụng. Bạn sẽ chiến đấu với các robot khác với dụng cụ chiến đấu có sẵn như tên lửa, lựa đạn, và nhiều hơn nữa và nhiệm vụ của bạn là bảo vệ công chúa.

2. Daily Goals for iOS ($2.99 -> Free, iPhone)

Thứ hai là ứng dụng giúp bạn quản lý cá ghi chú cũng như theo dõi thói quen hàng ngày. Với ứng dụng Daily Goals bạn dễ dàng thiết lập và quản lý các thói quen và sắp xếp chúng sao cho hợp lý. Và bạn sẽ điền trạng thái khi đã hoàn thành công việc. Được sắp xếp dưới dạng lịch nên khá tổng quan và bạn cũng dễ dàng theo dõi.

app ban quyen mien phi

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-15-8-2014-494n.aspx

Trên đây là 2 ứng dụng giúp bạn có thể theo dõi thói quen và chơi game  chiến đấu với robot. Để sử dụng các bạn hãy download ngay về máy tính của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button