Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 19/10/2014

Không ngoại lệ ngày chủ nhật hôm nay 9mobi.vn xin gửi tới bạn đọc yêu công nghệ 2 ứng dụng bản quyền miễn phí cho iOS đó là: Robot FIGHT Zombies for iOS, Platforms Unlimited for iOS.

Mỗi ngày một ứng dụng và hôm nay 9Mobi.vn sẽ gửi tới bạn 2 Apps bản quyền có phí nhưng bạn sẽ được miễn phí đó là : Robot FIGHT Zombies for iOS, Platforms Unlimited for iOS. Các ứng dụng mà mình giới thiệu đến các bạn sau đây sẽ được bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Tuy nhiên những ứng dụng này có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Bởi vậy các bạn nên download về máy của mình và trải nghiệm xem sự thú vị của các ứng dụng bản quyền miễn phí này.

Bạn đang xem: [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 19/10/2014

1. Robot FIGHT Zombies for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Tới với tựa game Robot FIGHT Zombies – vương quốc của các robot đang bị xâm lượng bởi những zombies. Người chơi sẽ điều khiển các robot đánh trả các zombies này. Với những hình ảnh ngộ nghĩnh, giao diện đơn giản nhưng bạn lại có được sự thú vị khi tham gia trờ chơi. Ngoài ra người chơi còn có thể chia sẻ và chơi trực tuyến với nhiều bạn bè của mình.

2. Platforms Unlimited for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Tiếp tới là trò chơi di chuyển điểm mang tên Platforms Unlimited. Để điều khiển trò chơi tốt hơn bạn chỉ cần chạm vào các khối hình để di chuyển vượt qua các chướng ngại vật là các khối ô màu đỏ. Trò chơi còn có thêm chế độ thực hiện nhiệm vụ hàng ngày để nâng cao điểm.

apps ban quyen mien phi ios

Bài viết trên đây mình đã giới thiệu tới các bạn 2 ứng dụng có bản quyền nhưng đang được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được Taimienphi.vn cập nhật hàng ngày ở chuyên mục App Giveway – ứng dụng bản quyền miễn phí. Để sở hữu những phần mềm miễn phí thì bạn nên ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng thật hay hơn nữa.

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-19-10-2014-1118n.aspx

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button