Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 30/10/2014

Cùng khám phá thật nhiều điều thú vị với 4 ứng dụng bản quyền không mất phí cho iPhone, iPad cho ngày hôm nay 30/10: KitCamera for iOS, DUNGEONy for iOS, Laminar Express for iOS, Photo Booth Photo Cabine for iOS.

Những ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iOS mà Taimienphi.vn giới thiêu tới độc giả đã được khá nhiều bạn đọc gửi ý kiến tích cực. Để tiếp tục thì ngày cuối tuần hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 4 ứng dụng có bản quyền nhưng đang được miễn phí cho thiết bị iOS bao gồm: KitCamera for iOS, DUNGEONy for iOS, Laminar Express for iOS, Photo Booth Photo Cabine for iOS.

Bạn đang xem: [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 30/10/2014

Bởi hệ thống có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào nên độc giả hãy nhanh tay download về máy những ứng dụng hay và bổ ích này ngay bây giờ.

1. DUNGEONy for iOS ($2.99 -> Free, Universal).

Một game chiến thuật dành cho bạn, các cuộc tấn công dựa, và các yếu tố: mức tối đa của bạn tấn công + sức chịu đựng.  Bạn có thể chơi như một trong 9 nhân vật khác nhau với khả năng của mình với 32 cấp độ trải rộng trên bốn loại dungeon khác nhau. Có rất nhiều yếu tố ngẫu nhiên để giữ cho mọi thứ mới như bạn giữ lặn vào trong retro lấy cảm hứng từ ngục tối.

2. Laminar Express for iOS ($1.99 -> Free, Universal).

Một bức ảnh sang trọng ứng dụng chỉnh sửa bằng một ứng dụng cực kỳ tiên tiến cho iOS. Nó cung cấp một số tính năng mạnh mẽ nhất của Photoshop, nhưng thực hiện cho iOS cho phép bạn kết hợp lớp, thêm gradients, áp dụng hơn 60 hiệu ứng, chú thích hình ảnh, áp dụng mặt nạ, bàn chải sử dụng, và nhiều hơn nữa.

3. Photo Booth Photo Cabine for iOS ($1.99 -> Free, iPhone).

Photo Booth là ứng dụng tiện dụng để chụp ảnh với iphone của bạn, chụp ảnh với nhiều hiệu ứng, khung hình, trước khi chia sẻ chúng với bạn bè của bạn. Photo Booth bao gồm một lựa chọn các hiệu ứng đặc biệt, bạn có thể áp dụng cho các hình ảnh trong thời gian thực. Sau khi hình ảnh xuất hiện, bạn có thể lưu nó vào cuộn máy ảnh hoặc chia sẻ nó trên Facebook, Instagram, Twitter.

4. KitCamera for iOS ($0.99 -> Free, Universal).

Ứng dụng này cung cấp một gói phần mềm chuyên nghiệp hoàn chỉnh mà không chỉ cung cấp một bộ đầy đủ camera, nhưng cũng bao gồm một bộ chỉnh sửa ảnh cao cấp sau khi bạn chụp ảnh. Gần như mọi tính năng máy ảnh tốt nhất mà bạn có thể có thể nghĩ đến, và đó là tất cả các truy cập thông qua khung điều chỉnh. Khay ở phía bên phải cung cấp cho bạn truy cập đến 16 loại ống kính, 51 phong cách phim độc đáo lọc, và 40 khung hình, tất cả đều xem trước trực tiếp.

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-30-10-2014-1214n.aspx

Vậy là hôm nay Taimienphi.vn đã gửi tới các bạn 4 ứng dụng bản quyền miễn phí giúp bạn có thể giải trí cũng như giải tỏa mọi căng thẳng sau ngày làm việc với game DUNGEONy. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá nhiều hơn thật nhiều kiến thức bổ ích ở phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button