Công Nghệ

Bản build Firefox Nightly mới nhất hỗ trợ giao diện tối màu Windows 10

Phiên bản Windows 10 cho máy tính được tích hợp và hỗ trợ giao diện tối màu dark theme từ năm 2015. Hầu hết các ứng dụng tích hợp UWP đều hỗ trợ tính năng này, ngoại trừ các ứng dụng Win32 và File Explorer cũng mới chỉ bắt đầu hỗ trợ giao diện tối màu. Tin vui cho người dùng là bản build Firefox Nightly mới nhất hỗ trợ giao diện tối màu Windows 10

Mozilla Firefox là trình duyệt đầu tiên hỗ trợ giao diện tối màu dark theme của Windows 10. Cụ thể là gần đây nhóm phát triển đưa bản build Firefox mới nhất lên kênh Nightly, bao gồm cả các cài đặt giao diện màu sáng / tối của Windows 10.

Bạn đang xem: Bản build Firefox Nightly mới nhất hỗ trợ giao diện tối màu Windows 10

Bản build Firefox Nightly mới nhất hỗ trợ giao diện tối màu Windows 10

Tính năng chỉ hoạt động trên giao diện trình duyệt Firefox và không ảnh hưởng đến các thiết lập Windows khác.

Kênh phát hành Nightly bao gồm tất cả các tính năng vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm, chỉ dành cho các nhà phát triển. Người dùng nếu muốn trải nghiệm tính năng mới có thể chờ cho đến khi ứng dụng được đưa lên kênh Beta và kênh ổn định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-build-firefox-nightly-moi-nhat-ho-tro-giao-dien-toi-mau-windows-10-36371n.aspx
Google đã không còn mấy mặn mà với Windows Store và hỗ đã gỡ những ứng dụng nổi bật nhất của mình trên cửa hàng ứng dụng này. May mắn thay, người dùng Windows vẫn có thể tải về và sử dụng những ứng dụng của Google sau khi 11K Studios mang 7 ứng dụng Google lên Store trên Windows 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button