Game Mobile

Bản gốc Liên Quân Mobile ra mắt tướng mới, Đường Tăng phiên bản “gánh team”

Mới đây Vương Giả Vinh Diệu (VGVD), bản gốc của tựa game quốc dân Liên Quân Mobile đã cho ra mắt vị tướng mới được cho là tiền kiếp của Đường Tam Tạng với sức mạnh vượt xa trí tưởng tượng của người chơi về Đường Tăng trong Tây Du Ký.

  • LQM: Xuất hiện trang bị gây ức chế cực mạnh được ra mắt trong mùa giáng sinh
  • Người chơi Liên Quân Mobile có thể bị ban tới 100 năm nếu vi phạm điều này
  • Hướng dẫn nhận trang phục Arcane trong sự kiện Among Us hợp tác cùng Riot Games

Sau sự kiện hợp tác giữa Vương Giả Vinh Diệu (VGVD) với Tây Du Ký phiên bản phim năm 1986, chúng ta đã thấy được sự góp mặt của 2 trong 3 đồ đệ của Đường Tăng là Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới. Điều này đã khiến cộng đồng game thủ nói chung cũng như người chơi VGVD nói riêng cực kỳ phấn khích với phi vụ hợp tác lần này. Nó cũng khiến cho một số fan của Liên Quân Mobile ước ao trò chơi của mình sẽ có một cuộc bắt tay với Tây Du Ký giống như bản gốc VGVD.

Mục lục

Giới thiệu về tướng mới

Trong khi họ còn đang thèm được chạm vào Ngộ Không và Bát Giới thì VGVD lại chính thức ra mắt thêm một vị tướng mới mang tên Kim Thiền, được cho là tiền kiếp của Đường Tam Tạng. Theo thiết lập trong bộ Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân, Kim Thiền Tử là tiền kiếp của Đường Tam Tạng, vốn đệ tử thứ hai của Phật Tổ Như Lai đồng thời cũng là đệ tử được yêu thích nhất. Điều này cũng đồng nghĩa với việc 4 thầy trò Đường Tăng đã gần đủ người chỉ còn thiếu mỗi Sa Ngộ Tịnh.

Sau khi xem xong trailer, chúng ta có thể thấy trong VGVD, Kim Thiền là tướng pháp sư “gánh team” cực mạnh khác hẳn phiên bản trong Tây Du Ký lúc nào cũng phải đợi các đồ đệ đến giải cứu. Bộ kỹ năng của nhân vật này thuộc dạng cấu rỉa tầm xa kèm theo làm chậm cực dai dẳng và khó chịu. Ngoài ra, để Kim Thiền đi Trợ thủ cũng là một quyết định không tệ, nhờ nội tại Cẩm Lan Bảo Y: khi sát thương sắp nhận vượt quá 10% máu, sát thương đó sẽ bị giảm bớt 45%.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất kimthien-2 Bản gốc Liên Quân Mobile ra mắt tướng mới, Đường Tăng phiên bản "gánh team"

Một tin vui nữa cho người chơi VGVD là có thể nhận được vị tướng Kim Thiền một cách miễn phí, chỉ cần hoàn thành đủ nhiệm vụ trong sự kiện tháng này, tuy nhiên sau khi hết sự kiện Kim Thiền sẽ được đưa vào cửa hàng đá xanh.

Tạm kết 

Hẳn sau khi chứng kiến sức mạnh khủng khiếp của Kim Thiền trong VGVD, nhiều người chơi Liên Quân Mobile chắc đang ước ao vị tướng này sẽ được ra mắt ở máy chủ mặt trời. Tuy nhiên, điều đó vô cùng khó vì ở Liên Quân đã có Jinna, một vị tướng cũng với ngoại hình thiền sư nhưng theo hướng phương tây hơn. Nên giờ đây chỉ có thể mong chờ trang phục Tôn Ngộ Không phiên bản Tây Du Ký được ra mắt tại Liên Quân Mobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button