Khoa Học

Bạn nhìn thấy khuôn mặt hay đĩa bay, điều đó sẽ tiết lộ trạng thái tâm lý hiện tại của bạn?

  • Chọn một cây bạn thích nhất để biết những gì cần thay đổi trong năm mới 2018
  • Khoa học vui: Hương vị cà phê mà bạn yêu thích tiết lộ bí mật gì về con người bạn?
  • Trắc nghiệm vui: Bạn là người hướng ngoại hay hướng nội?

Trong cuộc sống, khi phải đối mặt với khó khăn hay các vấn đề quan trọng, trạng thái tâm lý của bạn sẽ như thế nào? Câu trả lời có thể đem đến cho bạn nhiều điều ngạc nhiên.

Thông thường, mọi người đều cho rằng mình rất hiểu bản thân. Nhưng khi phải đối mặt với khó khăn, đa phần ai cũng không còn đủ tỉnh táo để kiểm soát chính mình. Dựa vào hình ảnh nhìn thấy đầu tiên, bạn sẽ biết trạng thái tâm lý của mình như thế nào khi đối mặt với thách thức.

Hãy dành 10 giây nhìn vào hình bên dưới. Bạn nhìn thấy hình ảnh nào đầu tiên?

Giải thích

1. Bạn nhìn thấy hang động.

Bạn nhìn thấy hang động.

Bạn luôn bình tĩnh, tỉnh táo trong mọi trường hợp. Rất hiếm khi bạn trở nên rối trí và hành xử vội vàng. Bạn cố gắng giữ bình tĩnh để quan sát thấy mặt tốt của sự vật. Do sức mạnh bên trong và sự lạc quan, những tình huống tiêu cực không gây áp lực cho bạn.

Sức mạnh tinh thần thúc đẩy bạn vượt qua mọi khó khăn trở ngại. Chính bởi sự cứng cỏi dũng cảm này, bạn thường được nhiều người yêu quý và tìm đến để yêu cầu sự giúp đỡ hoặc tư vấn. Hỗ trợ người thân và chia sẻ năng lượng tích cực của bạn với họ.

2. Bạn nhìn thấy đĩa bay.

Bạn nhìn thấy đĩa bay.

Bạn là người nhạy cảm và rất dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi. Chỉ một câu nói, hành động của người khác cũng có thể tác động tới bạn và làm bạn suy nghĩ nhiều. Chẳng lúc nào bạn có thể ngừng nghĩ ngợi.

Độ nhạy cảm cao làm cho bạn luôn sống trong trạng thái mệt mỏi, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Học cách nghĩ thoáng và đơn giản hóa mọi chuyện. Đừng giữ tất cả cảm xúc tiêu cực trong thời gian dài. Điều này có thể gây ra chứng đau nửa đầu, buồn nôn và các biến chứng khác. Nếu có thời gian, hãy đi du lịch cho khuây khỏa đầu óc.

3. Khuôn mặt người ngoài hành tinh.

Khuôn mặt người ngoài hành tinh.

Bạn hay tưởng tượng và dễ khiến mọi vấn đề đi quá xa. Thói quen quan trọng hóa mọi việc và suy nghĩ theo hướng tiêu cực là điều không tốt. Khi đối mặt với khó khăn, bạn thường lo lắng, hoang mang và mất đi sự tỉnh táo. Lời khuyên dành cho bạn là hãy học cách nhìn nhận mọi việc dưới các góc độ khác nhau. Để chống lại cảm giác sợ hãi hoặc căng thẳng, hãy học cách hít thở sâu giúp bạn nạp năng lượng và chống lại sự khẩn trương.

Tham khảo thêm một số bài viết:

  • Bạn thường đeo túi kiểu nào? Điều đó sẽ tiết lộ tính cách bên trong con người bạn
  • Dự đoán chính xác hôn nhân bằng đường tình duyên trên hai tay
  • Trắc nghiệm vui: Chọn vị trí đặt trứng sẽ tiết lộ chính xác điểm mạnh của bạn

Chúc các bạn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button