Wiki

Bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM

Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin chi tiết khác, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Big Data.

Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM là bệnh viện trung ương gồm nhiều khoa khám bệnh với các giáo sư đầu ngành, trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của đại đa số người dân. Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết nhất về Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bảng giá dịch vụ, đặt lịch khám bệnh viện Chợ Rẫy

THÔNG TIN BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

– Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

– Email: [email protected]

– Điện thoại: 02838554137 – 02838554138

– Fax: (84-028) 3855 7267

– Website: http://choray.vn/

– Thời gian làm việc (Từ thứ 2 đến thứ 6):

+ Sáng: từ 7 giờ đến 11 giờ

+ Chiều: từ 13 giờ đến 16 giờ

Theo thông tin trên thì giờ làm việc của bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM là vào giờ hành chính từ 7h đến 16h00 từ thứ 2 đến thứ 6. Nhiều bạn thắc mắc bệnh viện Chợ Rẫy có làm việc thứ 7 hay không? Câu trả lời là CÓ, bệnh viện có làm việc Thứ 7: từ 7h – 11h, chủ nhật nghỉ.

Để đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy bằng thẻ BHYT, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 0281080 hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 02839556079 vào giờ hành chính.

Nếu có nhu cầu khám bệnh theo yêu cầu, bạn cũng gọi tới 2 số trên, nhưng lưu ý khoa khám bệnh theo yêu cầu có địa chỉ tại 620 Nguyễn Chí Thanh- Phường 4- Quận 11 (ngay cầu vượt).

benh vien cho ray tp hcm 2

Sơ đồ bệnh viện Chợ Rẫy.

Để di chuyển tới Bệnh viện Chợ Rẫy, bạn có thể đi xe máy, taxi TP.HCM hoặc đi xe bus cũng rất tiện lợi. Có khá nhiều tuyến xe chạy qua như: Xe 06: Bến xe Chợ Lớn – Đại học Nông Lâm, Xe 07: Bến xe Chợ Lớn – Gò Vấp, Xe 08: Bến xe Quận 8- Đại học Quốc Gia, Xe 17: Bến xe Chợ Lớn – ĐH Sài Gòn – Tân Thuận, Xe 56: Bến xe Chợ Lớn – Đại học Giao Thông Vận Tải… Khi lên xe bạn chỉ cần báo với bác tài cho xuống điểm gần Bệnh viện Chợ Rẫy là được.

Về địa chỉ, bệnh viện nằm trên đường đôi Nguyễn Chí Thanh, đoạn giao cắt với Thuận Kiều. Vị trí này cũng cách ngã 4 Nguyễn Trí Thanh – Lý Thường Kiệt khoảng vài chục mét. Cách bệnh viện trong vòng bán kính 1km còn có nhiều bệnh viện: Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đại học Y Dược cơ sở 2, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch TP.HCM, xa hơn khoảng 500-700 là Bệnh viện Nguyễn Tri Phương TP HCM và Bệnh viện An Bình TP.HCM. Ngoài ra còn có các địa điểm như Sân Vận động Thống Nhất, chùa Phật Quang, Trường THCS Hồng Bàng.

Việc xác định cụ thể chi tiết địa chỉ cũng như các cơ quan địa điểm xung quanh sẽ giúp bạn dễ dàng định vị và tìm hướng di chuyển phù hợp để tới nơi một cách nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-cho-ray-tp-hcm-52347n.aspx
Trên đây là những thông tin cần thiết cho những ai đang có nhu cầu khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Hi vọng với thông tin này bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian và phương tiện di chuyển phù hợp để tới khám bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button