Wiki

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc có cơ sở chính đặt tại Số 55 Yên Ninh,Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội. Ngoài ra bạn có thể khám tại các cơ sở khác như Keangnam, Savico Long Biên.

Là một trong những bệnh viện tư nhân đạt tiêu chuẩn Quốc tế với dịch vụ y tế phong phú và chất lượng, bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc được khá nhiều người tìm đến khám chữa bệnh về các chuyên khoa như: Nhi khoa, Mắt, Tai Mũi Họng, Da Liễu, Cơ Xương Khớp, Tim Mạch…

Bệnh viên Hồng Ngọc

THÔNG TIN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

– Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh,Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
– Số điện thoại: 02439275568 -nhánh số 0
– Email: [email protected]
– Website: hongngochospital.vn

Bên cạnh cơ sở chính, bệnh viện còn có 2 cơ sở khác tại Keangnam và Savico.

Bệnh viện Hồng Ngọc giờ làm việc:

– Cơ sở 55 Yên Ninh: 04 3927 5568 ext 0. Làm việc từ 7 giờ đến 17 giờ, trực cấp cứu 24/24.

– Bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam (Khu B1 và Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng,Hà Nội): 02439275568 (nhánh 8). Làm việc từ 7 giờ đến 19 giờ.

– Bệnh viện Hồng Ngọc Savico Long Biên (Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội): 02439275568 (nhánh 5). Làm việc từ 7 giờ đến 19 giờ.

Để đặt lịch khám tại bệnh viện Hồng Ngọc bạn có thể làm theo 3 cách sau:

– Tới trực tiếp cơ sở bệnh viện để đăng ký

– Gọi điện tới SĐT bệnh viện

– Điền thông tin và đặt lịch khám trực tuyến trên website của bệnh viện

Ưu điểm là được phục vụ nhiệt tình chu đáo, trang thiết bị đảm bảo, sạch sẽ, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Vì đây là bệnh viện tư nên bạn không thể khám bảo hiểm y tế, mà chỉ có thể khám hình thức dịch vụ. Bệnh viện có triển khai bảo lãnh viện phí cho các khách hàng mua bảo hiểm của một số công ty như BH Bảo Việt, BH Hùng Vương, Bảo hiểm Toàn Cầu, BH Nam Á, BH Xuân Thành, BH J JICO, BH Viễn Đông, BH Bảo Minh… Hay một số Bảo hiểm nước ngoài có trụ sở tại VN như DAI-ICHI LiFE, AIA, WELLBE, Liberty… Vì thế, nếu bạn có thẻ bảo hiểm của các công ty trên có thể khám tại Bệnh viện Hồng Ngọc và được bảo lãnh viện phí.

Ngoài ra, bệnh viện cũng cung cấp khá nhiều các gói bảo hiểm khám chữa bệnh hay gói sinh đẻ, nếu có nhu cầu, bạn có thể tới bệnh viện hoặc gọi điện để được tư vấn cụ thể.

Dưới đây sẽ là một số thông tin khác như giờ làm việc, địa chỉ, đường đi:

benh vien da khoa quoc te hong ngoc 2

Bản đồ đi tới bệnh viện đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc

Mô tả đường đi: Bệnh viện nằm trên phố Yên Ninh, cách ngã 4 giao cắt với Quán Thánh hoặc Nguyễn Trường Tộ chỉ khoảng 50m. Vì thế khi di chuyển từ các tuyến đường về đây bạn hãy dừng tại 1 trong 2 ngã 4 này để quan sát vị trí và tiếp tục di chuyển. Tuy nhiên Quán Thánh là đường 1 chiều nên bạn cần lưu ý di chuyển để không bị đi ngược chiều.

Xung quanh bệnh viện có một số cơ quan như Công An Phường Quán Thánh, Thành cửa Bắc, Hồ Trúc Bạch, Nhà thờ Giáo xứ Cửa Bắc, Chùa Hòe Nhai, Trường THCS Nguyễn Công Trứ, Vườn hoa Hàng Đậu. Bệnh viện cách Cầu Long Biên chỉ khoảng 1km.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-da-khoa-quoc-te-hong-ngoc-52394n.aspx
Nếu bạn đang cần tìm tới bệnh viện Hồng Ngọc để khám chữa bệnh thì hãy tới theo chỉ dẫn trên nhé. Nếu như bạn không biết đường, bạn nên bắt taxi Hà Nội để di chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button