Game

Cách bắn chính xác trong DDTank

Với tựa game DDTank vô cùng hấp dẫn hiện nay, để giúp các bạn có những chiến thắng đẹp mắt, cách bắn chính xác trong DDTank trên điện thoại dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu những yếu tố để bạn trở thành một thiện xạ trong trò chơi này nhé.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách tải và chơi DDTank trên điện thoại iPhone và Android. Mặc dù hiện nay chúng ta mới chỉ có thể trải nghiệm cách chơi DDTank trên điện thoại Android mà thôi nhưng điều này không giảm sức hút của trò chơi thú vị này. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu cách bắn chính xác trong DDTank.

Bạn đang xem: Cách bắn chính xác trong DDTank

Cách bắn chính xác trong DDTank

Với trò chơi DDTank để có thể bắn chính xác cũng như đạt tỷ lệ chiến thắng cao các bạn cần phải quan tâm tới những yếu tố sau:

1. Di chuyển tới vị trí hợp lý trên bản đồ

Như các bạn đã biết, với tựa game bắn súng như DDTank, yếu tố địa hình luôn là một vấn đều mấu chốt để dẫn tới bạn chiến thắng nhanh chóng, cũng như là tiền đề giúp bạn có thể bắn chính xác trong DDTank dễ dàng hơn.

cach ban chinh xac trong ddtank 2

Với việc di chuyển tới các vị trí tốt, chúng ta không những có thể tránh được những đường đạn của đối thủ, mà còn có các góc bắn “đẹp” dễ dàng bắn tới các mục tiêu trên bản đồ.

Trong trường hợp bạn cảm thấy vị trí của mình đang đứng bất lợi, hoặc dễ dàng bị đối phương nhắm tới, hãy sử dụng vật phẩm “Máy bay giấy” để ngay lập tức di chuyển nhân vật của mình tới nơi an toàn hơn.

2. Hướng gió

Với tựa game DDTank có một yếu tố mà bạn không thể không quan tâm để có thể bắn chính xác hơn, đó chính là hướng gió mà bạn sẽ áp dụng để bắn địch thủ.

cach ban chinh xac trong ddtank 3

Hướng gió sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới viên đạn bạn bắn tới định thủ, ví dụ như hướng gió xuôi chiều, viên đạn của bạn sẽ sử dụng lực bắn ít hơn, hướng gió ngược chiều bạn phải kéo lực bắn mạnh hơn rất nhiều tuỳ thuộc vào tốc độ gió.

3. Khoảng cách và góc bắn

Với những địa hình map rộng, hiểm trở, việc lựa chọn khoảng cách và góc bắn sẽ là một chiến lược tốt để bạn có thể bắn chính xác trong DDTank cũng như hạ gục đối phương nhanh chóng.

cach ban chinh xac trong ddtank 4

Đặc biệt trong DDTanks người chơi có thể thực hiện những góc bắn ngược lại trong để có thể hạ sát đối thủ với khoảng cách xa, hoặc với hướng gió có lợi cho người bắn.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu những yếu tố giúp bạn chơi, bắn chính xác trong DDTank tốt hơn rồi đấy, mong rằng các bạn sẽ nhanh chóng có được những kết quả tốt khi tham gia trò chơi này.

Các bạn có thể tải DDTank cho Android phiên bản mới nhất tại đây: Download DDTank.

Nếu như trong quá trình tham gia chơi DDTank trên điện thoại, các bạn gặp vấn đề gì, có thể để lại bình luận phía dưới, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng trả lời, giải đáp các thắc mắc của bạn cũng như giúp bạn có quá trình tìm hiểu trò chơi, cách bắn chính xác DDTank được tốt nhất.

https://9mobi.vn/cach-ban-chinh-xac-trong-ddtank-22095n.aspx

Liên quân mobile là tựa game HOT hiện nay, để có thể trở thành cao thủ trong thời gian ngắn, bạn cần có cách chơi Liên Quân Mobile hiệu quả, có rất nhiều cách chơi Liên Quân Mobile được các cao thủ chia sẻ, bạn có thể học hỏi và rút ra kinh nghiệm cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button