Game

Cách build tướng Annie trong Liên Minh Tốc Chiến

Annie là Pháp Sư-Hỗ Trợ trong Liên Minh Tốc Chiến thường được chơi ở đường giữa. Annie chủ yếu gây sát thương phép và có rất nhiều CC. Đây là một trong những vị tướng dễ chơi nhất mà người mới chơi nên bắt đầu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách build tướng Annie trong Liên Minh Tốc Chiến.

Annie sở hữu khả năng cực kỳ độc đáo khi cô ấy có thể triệu hồi Gấu để tiêu diệt kẻ thù với chiêu cuối của mình. Mặc dù nhìn như một đứa trẻ, nhưng Annie có thể trở thành một mối đe dọa nguy hiểm đối với các Sát Thủ bởi hiệu ứng gây choáng. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa sức mạnh của Annie, hãy trang bị cho cô ấy bảng ngọc, phép bổ trợ, vật phẩm phù hợp và áp dụng các mẹo hữu ích như được chia sẻ trong bài viết.

Cách lên đồ cho Annie trong Liên Minh Tốc Chiến

Mục Lục bài viết:
I. Cách lên đồ cho Annie.
II. Bảng ngọc bổ trợ cho Annie.
III. Phép bổ trợ cho Annie.
IV. Bộ kỹ năng của Annie.
V. Cách chơi Annie hiệu quả.

Hướng dẫn build tướng Annie trong Liên Minh Tốc Chiến

I – Cách lên đồ cho Annie trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Rod of Ages – Gậy Trường Sinh
Vật phẩm đầu tiên mà bạn nên trang bị cho Annie là Rob of Ages. Vật phẩm này, ngoài cho Annie thêm 60 sát thương phép và 300 mana, nó còn cung cấp 250 HP, giúp cô ấy trụ vững hơn. Nếu nói về các kỹ năng bị động, ROA có thể trả lại mana từ 15% sát thương nhận được của tướng đối thủ. Ngoài ra còn có một Nội tại có thể phục hồi HP từ 20% mana tiêu hao (tối đa 20 HP mỗi lần sử dụng).

2. Ionian Boots of Lucidity – Giày Khai Sáng Ionia
Đối với giày, bạn có thể chọn Ionian Boots of Lucidity để giảm 10% thời gian hồi chiêu. Điều này cực kỳ hữu ích với một Pháp Sư như Annie.

3. Infinity Orb – Quả Cầu Vô Cực
Vật phẩm tiếp theo là Infinity Orb. Nó cho Annie thêm 60 AP và 200 HP. Đối với Nội tại, Quả Cầu Vô Cực tăng 5% tốc độ di chuyển và 15 kháng phép cho Annie. Nội tại khác cho phép cô ấy gây thêm 20% sát thương chí mạng lên kẻ thù có HP dưới 35%.

cach build tuong annie trong lien minh toc chien

4. Rabadon’s Deathcap – Mũ Phù Thuỷ Rabadon
Để khiến kẻ thù đứng ngồi không yên, bạn có thể nhận một lượng lớn AP từ một vật phẩm có tên là Rabadon’s Deathcap. Mặc dù nó khá đắt đỏ, nhưng rất đáng mua vì bạn sẽ có thêm 130 AP, cùng với một Nội tại thêm 40% AP từ AP hiện tại của bạn. Thậm chí tướng chống chịu tốt cũng khó có thể chống đỡ được đòn tấn công của bạn với lượng AP khổng lồ mà Annie có được từ Rabadon’s Deathcap.

5. Morellonomicon – Quỷ Thư Morello
Morellonomicon cho Annie thêm 70 AP và 300 HP, giúp bạn trụ tốt hơn và khó bị giết hơn. Morellonomicon cũng hữu ích để chống lại những tướng địch dựa vào cấu máu trong giao tranh đồng đội với hiệu ứng của Grievous Wounds (Vết Thương Sâu) – làm giảm lượng HP nhận được của kẻ thù khi chúng đang hồi máu và hút máu.

6. Void Staff – Trượng Hư Vô
Tiếp theo là Void Staff. Đây là trang bị cần có ở cuối game vì các tướng đối phương chịu đòn tốt nhất có thể được trang bị với vật phẩm kháng phép. Vì vậy, bạn sẽ khó có thể tiêu diệt họ với sát thương phép. Nói đến sức mạnh của Trượng Hư Vô, vật phẩm này cho bạn thêm 70 AP và 40% xuyên kháng phép.

7. Nâng cấp Ionian Boots of Lucidity lên Stasis Enchant
Giống như tất cả Pháp Sư trong game, Annie dễ trở thành con mồi ngon của các sát thủ như Master Yi và Zed. Vì vậy, bạn có thể nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Stasis Enchant. Hiệu ứng này giúp bạn miễn nhiễm với đòn tấn công và bạn cũng trở nên bất khả xâm phạm trong 2,5 giây.

8. Trang bị khuyến nghị cho Annie
– Trang bị đối phó với team có nhiều Đấu Sĩ:
Rob of Ages, Morellonomicon, Ionian Boots of Lucidity, Rabadons Deathcap, Liandry’s Torment, Rylia’s Crystal Scepter.
– Trang bị đối phó với team có nhiều Sát Thủ: Rob of Ages, Awakened Soulstealer, Ionian Boots of Lucidity, Rabadons Deathcap, Morellonomicon, Void Staff.
– Trang bị đối phó với team có nhiều Pháp Sư: Rob of Ages, Awakened Soulstealer, Ionian Boots of Lucidity, Rabadons Deathcap, Morellonomicon, Void Staff.
– Trang bị đối phó với team có nhiều Tank: Infinity Orb, Morellonomicon, Ionian Boots of Lucidity, Void Staff, Rabadons Deathcap, Liandry’s Torment.

Ngoài cách lên đồ cho Annie người chơi có thể tham khảo thêm cách lên đồ cho các tướng khác tại đây.

II – Ngọc bổ trợ cho Annie trong Liên Minh Tốc Chiến

cach len do cho annie trong lien minh toc chien

1. Ngọc Siêu Cấp – Electrocute (Sốc Điện)
Là một Pháp Sư, Annie chắc chắn cần có sát thương cực lớn để kết liễu kẻ thù nhanh chóng, do đó bạn có thể sử dụng ngọc Electrocute làm ngọc Keystone. Khi bạn tấn công kẻ thù 3 lần (đòn tấn công cơ bản và AP), chúng sẽ bị sét đánh, nhận 30-184 sát thương (dựa trên cấp độ); (40% sát thương vật lý cộng thêm); (25% AP).

2. Ngọc Áp Đảo – Brutal (Tàn Nhẫn)
Đối với ngọc Domination, bạn có thể sử dụng Brutal. Hiệu ứng của ngọc bổ trợ này cho Annie 14 AP và 2 % kháng phép. Bằng cách sử dụng ngọc Brutal, bạn sẽ chống chịu tốt hơn khi đối mặt với những tướng tuyến đầu của đối phương, những kẻ đang cố gắng đột phá như tướng Tank.

3. Ngọc Hồi Phục – Regeneration (Hồi Phục)
Đối với ngọc tiếp theo, bạn có thể chọn Regeneration để giúp Annie trụ vững hơn trong đường. Vì Nội tại của ngọc bổ trợ này sẽ hồi 2% HP của Annie hoặc mana mỗi 3 giây (dựa trên chỉ số nào thấp hơn).

4. Ngọc Cảm Hứng – Manaflow Band (Dải Băng Năng Lượng)
Với ngọc bổ trợ cuối cùng, Manaflow Band là lựa chọn lý tưởng vì nó cho Annie thêm 30 mana tối đa (có thể lên tới 300 mana) khi cô ấy tấn công tướng địch thành công với kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa.

III – Phép bổ trợ cho Annie trong Liên Minh Tốc Chiến

bang ngoc cho annie va cach len do trong lien minh toc chien

1. Ignite – Thiêu Đốt
Phép bổ trợ Thiêu Đốt cực kỳ có lợi cho Annie trong việc đối phó với kẻ thù. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của kẻ thù thấp tới mức nghiêm trọng bởi vì nó có thể thiêu đốt mục tiêu với 60-410 sát thương thực (dựa trên level) trong 5 giây, ngăn kẻ địch thoát ra khỏi giao tranh đồng đội.

2. Flash – Tốc Biến
Flash là phép bổ trợ phù hợp với mọi tướng. Ai cũng có thể sử dụng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc chạy trốn khỏi chúng, nhưng thời gian hồi chiêu của Flash rất dài là 150 giây.

IV – Bộ kỹ năng và combo kỹ năng của Annie trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Bộ kỹ năng của Annie

build annie toc chien

* Nội tại: Pyromania – Hoả Cuồng
– Sau khi sử dụng 4 kỹ năng, kỹ năng tấn công tiếp theo làm choáng kẻ thù trúng đòn trong 1,25 giây.
* Chiêu 1: Disintegrate – Hoả Cầu
– Bắn quả cầu lửa phát nổ trong một khu vực nhỏ, gây ra 80 sát thương phép (80 + 80% AP). Giết chết mục tiêu hoàn lại số mana tiêu hao cho chiêu thức này và giảm một nửa thời gian hồi chiêu.
– Mana tiêu hao: 65
– Thời gian hồi chiêu: 4s
* Chiêu 2: Incinerate – Thiêu Cháy
– Giải phóng một luồng lửa gây ra 70 sát thương phép (70 + 70% AP) lên tất cả kẻ thù trong vùng ảnh hưởng.
– Mana tiêu hao: 60
– Thời gian hồi chiêu: 8s
* Chiêu 3: Molten Shield – Khiên Lửa
– Che chắn Tibbers hoặc một tướng đồng minh trong 3 giây, hấp thụ 60 sát thương (60 + 60% AP). Những mục tiêu tấn công lá chắn nhận 25 sát thương phép (25 + 30% AP).
– Mana tiêu hao: 60
– Thời gian hồi chiêu: 12s
* Chiêu cuối: Summon: Tibbers – Triệu Hồi Tibbers
– Triệu hồi Tibbers, gây ra 150 sát thương phép (150 + 60% AP) lên mục tiêu ở gần. Trong 30 giây tiếp theo, Tibbers đốt cháy kẻ thù ở gần với 20 sát thương phép (20 + 10% AP) mỗi giây và tấn công mục tiêu với 50 sát thương phép (50 + 20% AP).
– Tibbers tăng 100% tốc độ di chuyển và 210% tốc độ tấn công khi kẻ thù trúng Hỏa Cuồng hoặc Annie tử trận. Annie có thể sử dụng lại chiêu thức để gọi Tibbers trở về.
– Mana tiêu hao: 100
– Thời gian hồi chiêu: 80s

2. Combo kỹ năng của Annie

xay dung do cho annie trong toc chien

Nói đến combo, Annie dùng điểm cộng dồn để làm choáng kẻ thù. Bạn có thể làm theo một số bước sau để các Sát Thủ đối phương không thể phản đòn dù chỉ một chút khi bị sát thương bởi bộ combo của Annie:

Summon: Tribbers (Ultimate) > Incinerate (2) > Disintegrate (1)

V – Mẹo chơi Annie trong Liên Minh Tốc Chiến

cach build tuong annie trong lien minh toc chien

– Luôn chú ý đến điểm cộng dồn Nội tại của cô ấy để làm choáng kẻ thù.
– Sử dụng chiêu cuối để làm yếu những mục tiêu như Sát Thủ, những kẻ dại dột tiếp cận Annie.
– Bởi vì chiêu 3 có thể làm tăng tốc độ di chuyển, bạn có thể sử dụng chiêu thức này để chạy trốn kẻ thù hoặc truy đuổi chúng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-build-tuong-annie-trong-lien-minh-toc-chien-61768n.aspx
Nhỏ mà có võ, Annie có thể làm nên chuyện nếu được trang bị và chơi một cách hợp lý. Do đó, bạn đừng quả qua cách build Annie trong Liên Minh Tốc Chiến để chinh chiến hiệu quả như được chia sẻ ở trên.

 Bài hay:
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button