Game

Cách cài và chơi Lineage 2 Revolution trên điện thoại

Nếu như bạn yêu thích những tựa game nhập vai, hành động vậy thì cách cài và chơi Lineage 2 Revolution trên điện thoại sẽ là món ăn tinh thần, một trò chơi vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua để có những trải nghiệm vô cùng mới lạ.

Bạn đang xem: Cách cài và chơi Lineage 2 Revolution trên điện thoại

Với tựa game Lineage 2 Revolution đỉnh cao trên điện thoại, bạn sẽ có cho mình những phút giây phiêu lưu bất tận cùng với lớp đồ hoạ vô cùng đặc sắc. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách cài và chơi Lineage 2 Revolution trên điện thoại để sở hữu tựa game đặc biệt này.

 

Hướng dẫn cài và chơi Lineage 2 Revolution trên điện thoại

Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu về các bước tải và cài đặt cũng như cách chơi tựa game thú vị này như sau:

* Cách cài Lineage 2 Revolution trên Android, iPhone

Vì cách thực hiện cài và chơi Lineage 2 Revolution trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau, nên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn tìm hiểu các bước tải và chơi tựa game này.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Lineage 2 Revolution cho Android, iPhone phù hợp với điện thoại mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download Lineage 2 Revolution cho Android.

+ Download Lineage 2 Revolution cho iPhone.

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ ấn chọn biểu Link tải , ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành thay đổi giao diện như hình dưới, ấn chọn Cài đặt để tiếp tục.

cach cai va choi lineage 2 revolution tren dien thoai 2

Bước 3 : Ngay lập tức quá trình cài chơi Lineage 2 Revolution sẽ ngay lập tức được tiến hành trên điện thoại của mình.Khi quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ có thể ấn chọn Mở để khám phá cách chơi chơi Lineage 2 Revolution.

cach cai va choi lineage 2 revolution tren dien thoai 3

* Cách chơi Lineage 2 Revolution trên Android, iPhone

Bước 1 : Các bạn khởi động game Lineage 2 Revolution trên điện thoại sau khi đã tải và cài đặt hoàn tất ở trên.

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện chính của trò chơi này, chúng ta sẽ ấn chạm vào màn hình để thực hiện quá trình đăng nhập.

cach cai va choi lineage 2 revolution tren dien thoai 4

– Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện việc đăng nhập tài khoản VTC Online trên điện thoại. Nếu như bạn chưa có tài khoản chúng ta sẽ ấn chọn mục Đăng ký . Và sau đó lần lượt điền các thông tin tên tài khoản mật khẩu để hoàn tất quá trình đăng ký, đăng nhập tài khoản này.

cach cai va choi lineage 2 revolution tren dien thoai 5

Bước 3 : Khi đã đăng nhập thành công, chúng ta sẽ tiến hành ấn chọn tên tên Sever như hình dưới để lựa chọn cụm máy chủ phù hợp, hoặc ấn chạm vào màn hình để truy cập vào trò chơi ngay lập tức.

cach cai va choi lineage 2 revolution tren dien thoai 6

Bước 4 : Chương trình trò chơi lúc này sẽ tiến hành phát video cốt truyện trò chơi, các bạn có thể ấn chọn Bỏ qua để tiếp tục tìm hiểu cách chơi Lineage 2 Revolution.

cach cai va choi lineage 2 revolution tren dien thoai 7

Bước 5 : Kế tiếp, chúng ta sẽ tiến hành việc tạo nhân vật trong Lineage 2 Revolution. Bạn sẽ có cơ hội lựa chọn 4 lớp nhân vật khác nhau là: Người, Tiên, Hắc Tiên hoặc Người Lùn.

cach cai va choi lineage 2 revolution tren dien thoai 8

– Và với mỗi lớp nhân vật này, chúng ta sẽ có thêm 3 nghề nghiệp khác nhau để bạn định hướng nhân vật của mình sẽ là Chiến Binh, Lãng khách hay Thuật sĩ. Bên cạnh đó, các bạn sẽ thực hiện đặt tên nhân vật và xác nhận Tạo nhân vật như hình dưới

cach cai va choi lineage 2 revolution tren dien thoai 9

Bước 6 : Khi đã hoàn tất việc tạo nhân vật chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách chơi Lineage 2 Revolution trên điện thoại với hình ảnh sắc nét và bắt mắt. Chúng ta sẽ ấn chọn Chơi để bắt đầu vào khám phá thế giới trong trò chơi này.

cach cai va choi lineage 2 revolution tren dien thoai 10

Bước 7 : Và các bạn sẽ thực hiện khám phá trò chơi trong game với việc di chuyển nhân vật cùng với các phần phím bên trái.

cach cai va choi lineage 2 revolution tren dien thoai 11

– Cũng tương tự như vậy, cách chơi Lineage 2 Revolution cũng giống các game nhập vai trên điện thoại khác, đó chính bộ phận phím bên phải sẽ là điều khiển tấn công, sử dụng các kỹ năng…

cach cai va choi lineage 2 revolution tren dien thoai 12

Bên cạnh đó, các bạn có thể ấn chọn mục tính năng Nhiệm vụ để khám phá cách chơi Lineage 2 Revolution cũng như cốt truyện hấp dẫn được dễ dàng hơn.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước cài và chơi Lineage 2 Revolution trên điện thoại Android, iPhone hoàn toàn mới mà bạn có thể lựa chọn trải ngiệm trên thiết bị của mình với một tựa game nhập vai hấp dẫn và lớp đồ hoạ đẹp mắt đỉnh cao ngay trên điện thoại của mình.

https://9mobi.vn/cach-cai-va-choi-lineage-2-revolution-tren-dien-thoai-23473n.aspx

Bên cạnh tựa game Lineage 2 Revolution, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn một tựa game nhập vai hấp dẫn khác mang tên Darkness Rise. Cách chơi Darkness Rise trên điện thoại sẽ đem lại những pha hành động kịch tính với những binh đoàn quái vật vô cùng hùng hậu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button