Game

Cách chơi Giang Sơn Của Trẫm trên điện thoại

Với những ai yêu thích các tựa game chiến thuật, chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua cách chơi Giang Sơn Của Trẫm trên điện thoại. Với bối cảnh tam quốc phân tranh hấp dẫn, các bạn sẽ được tham gia vào cốt truyện đầy lôi cuốn và những trận chiến máu lửa.

Bạn đang xem: Cách chơi Giang Sơn Của Trẫm trên điện thoại

Trước đó chúng ta đã tìm hiểu rất nhiều tựa game chiến thuật hấp dẫn lấy bối cảnh tam quốc như Cách chơi Tam quốc truyền kỳ mobile. Tuy nhiên với cách chơi Giang Sơn Của Trẫm vô cùng độc đáo và thú vị sẽ nhanh chóng làm cho những “fan” hâm mộ dòng game chiến thuật, yêu thích đại thoại tam quốc này phải đúng ngồi không yên.

Hướng dẫn chơi Giang Sơn Của Trẫm trên điện thoại Android, iPhone

Các bạn có thể tải game Giang Sơn Của Trẫm về điện thoại tại đây:

+ Download Giang Sơn Của Trẫm cho Android

+ Download Giang Sơn Của Trẫm cho iPhone

* Cách chơi Giang Sơn Của Trẫm

Bước 1: Ngay khi các bạn khởi động ứng dụng trò chơi này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện việc tạo nhân vật để bắt đầu trò chơi này ngay lập tức.

cach choi giang son cua tram tren dien thoai 2

Bước 2: Sau đó hệ thống sẽ hướng dẫn chúng ta về các chức năng chính trong trò chơi này, chúng ta ấn chọn mục Đội để bắt đầu tìm hiểu cách chơi Giang Sơn Của Trẫm như hình dưới.

cach choi giang son cua tram tren dien thoai 3

Bước 3: Kế tiếp chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn mục Bù Binh nhanh để tiến hành việc sắp xếp đội hình chiến đấu trong tựa game chiến thuật thú vị này.

cach choi giang son cua tram tren dien thoai 4

Bước 4: Khi bạn đã sắp xếp đội hình ban đầu thành công, chúng ta sẽ tiến hành ấn chọn Ra trận để sẵn sàng cho các trận chiến máu lửa đang chờ đón chúng ta.

cach choi giang son cua tram tren dien thoai 5

Bước 5: Cuối cùng các bạn sẽ ấn chọn xác nhận Vào để tiến thành tham chiến và quan sát trận chiến này.

cach choi giang son cua tram tren dien thoai 6

Bước 6: Tại đây chúng ta sẽ được tìm hiểu cách chơi Giang Sơn Của Trẫm trên điện thoại, đó chính là bạn phải sắp xếp đội hình hợp lý trong mỗi trận chiến.

cach choi giang son cua tram tren dien thoai 7

Với những sai lầm trong việc bố trận, quân đội của bạn sẽ dễ dàng bị thất bại, bên cạch đó các bạn ấn chọn vào mục Trạng thái duy trì .

Bước 7: Tại đây hệ thống sẽ hiển thị các trạng thái mà bạn có thể tìm hiểu cũng như sử dụng trong mỗi trận chiến của mình để đem lại thắng lợi.

cach choi giang son cua tram tren dien thoai 8

Đây là điều mà bạn không thể bỏ qua trong cách chơi Giang Sơn Của Trẫm, tựa game chiến thuật vô cùng này.

Bước 8 : Ngoài ra trong cách chơi Giang Sơn Của Trẫm, với mỗi thành trì mà bạn chiếm được, chúng ta sẽ ấn chọn Vào để tham quan thành trì này.

cach choi giang son cua tram tren dien thoai 9

Tuỳ vào cấp độ thành trì mà chúng ta đã chiếm được, chúng ta có thể thực hiện xây dựng các công trình trong thành để tăng độ phát triển của thành trì này như hình dưới.

cach choi giang son cua tram tren dien thoai 10

Và đương nhiên với các công trình có lợi, chúng ta sẽ dễ dàng thu thập các tài nguyên không thể thiếu để sử dụng để nâng cấp thành trì, hay quân đội trong mỗi cuộc chiến.

cach choi giang son cua tram tren dien thoai 11

Bước 9 : Ngoài ra để giúp bạn có thể tham gia cách chơi Giang Sơn Của Trẫm với các trận chiến máu lửa, điều bạn không thể thiếu đó chính là các tướng giỏi.

cach choi giang son cua tram tren dien thoai 12

Để có thể chiêu mộ được các tướng giỏi các bạn ấn chọn vào mục Chiêu như hình trên.

Bước 10 : Tại đây các bạn có thể lựa chọn các mốc Chiêu mộ khác nhau để có thể tìm được cho mình những vị tướng tài, khoẻ giúp chúng ta giành được lợi thế trong mỗi cuộc chiến.

cach choi giang son cua tram tren dien thoai 13

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện, cách chơi Giang Sơn Của Trẫm trên điện thoại, một tựa game chiến thuật vô cùng thú vị với đề tài tam quốc luôn làm các game thủ hào hứng và quan tâm hiện nay.

https://9mobi.vn/cach-choi-giang-son-cua-tram-tren-dien-thoai-22824n.aspx

Bên cạnh đó 9Mobi.vn cũng xin giới thiệu một tựa game đang được sự quan tâm không hề kém của các game thủ nước nhà hiện này, với lối chơi sinh tồn hấp dẫn mang tên PUBG Mobile. Cách chơi PUBG Mobile mang tính đối kháng, sinh tồn đơn giản, tựa game PUBG Mobile đã nhanh chóng trở nên vô cùng nổi tiếng, và là một trong những tựa game mà bạn không thể bỏ qua trong thời gian gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button