Game

Cách chơi Kriknak Liên Quân mùa 20 2022 | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Kriknak là sát thủ đi rừng với khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực kỳ khủng khiếp, đây cũng là lý do mà Kriknak thường xuyên góp mặt trong các trận đấu xếp hạng và cả đấu giải. Cùng phân tích sức mạnh của vị tướng này nhé.

Tướng sát thủ Kriknak Liên Quân Mobile

1. Bộ kỹ năng Kriknak

Nhấm nháp (nội tại)

Nội tại: Sau khi chiêu của Kriknak trúng đích, đòn đánh thường kế tiếp của hắn sẽ gây thêm 80 (+100% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý.

Nội tại Nhấm nháp

Ấu trùng quỷ

Hồi chiêu: 10/9.5/9/8.5/8/7.5 giây.

Năng lượng: 70/80/90/100/110/120 năng lượng.

Kriknak gọi một bầy ấu trùng quỷ tấn công một mục tiêu (ưu tiên tướng) gây 300/350/400/450/500/550 (+140% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, và đánh dấu Ấu trùng lên nạn nhân. Mọi đòn đánh thường hoặc chiêu thức của Kriknak đều sẽ kích hoạt dấu ấn gây 7% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép (+1% với mỗi 50 công vật lý cộng thêm), đồng thời giảm 3 giây thời gian hồi và hồi phục năng lượng.

Chiêu thức Ấu trùng quỷ

Bọ húc

Hồi chiêu: 6 giây.

Năng lượng: 50/55/60/65/70/75 năng lượng.

Kriknak ủi thẳng về phía trước gây 390/445/500/555/610/665 (+150% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng đòn. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp hồi 190/230/270/310 /350/390 (+60% công vật lý cộng thêm) máu.

Chiêu thức Bọ húc

Hiểm họa không trung

Hồi chiêu: 12s

Năng lượng: 120

Kriknak đập cánh bay lên không giúp tăng tốc chạy trong 6/8/10 giây, bù lại trong trạng thái này hắn không thể tung đòn đánh hoặc các chiêu thức khác ngoại trừ Ấu trùng quỷ. Tái kích hoạt lần nữa để đáp đất, gây 600/800/1000 (+250% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, và làm chậm các nạn nhân trúng chiêu.

Chiêu thức Hiểm họa không trung

2. Thứ tự lên chiêu

Ấu trùng quỷ chính là kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ nhất của Kriknak, bạn nên ưu tiên nâng chiêu này trước, tiếp theo là chiêu cuối rồi đến chiêu 2.

Thứ tự lên chiêu

3. Bảng ngọc cho Kriknak

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 5 viên Công vật lý / Tốc chạy, 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Bảng ngọc Kriknak

4. Phù hiệu

Tùy vào lối chơi của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn phù hiệu phù hợp cho Kriknak, bạn có thể tham khảo 2 bảng phù hiệu sau:

Phù hiệu Ma chú

Phù hiệu Vực hỗn mang gia tăng khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực kỳ hiệu quả, nếu bạn ưa thích lối chơi 1 combo 1 mạng thì có thể sử dụng bảng phù hiệu này.

Phù hiệu Chuyển sinh

Phù hiệu Chuyển sinh giúp Kriknak có thể băng cắt vào giao tranh tự tin hơn, nếu lỡ có mất mạng thì vẫn có thể hồi sinh và quay lại giao tranh nhanh chóng nhờ bộ kỹ năng cơ động của mình.

5. Bộ trang bị

Bộ trang bị bao gồm: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Trang bị cho Kriknak

Bộ trang bị này giúp Kriknak tối đa hóa lượng sát thương của mình, giúp khả năng bắt lẻ vào các vị tướng thấp máu hiệu quả hơn.

6. Cách Combo của Kriknak

Bạn sử dụng chiêu cuối Hiểm họa không trung để tăng tốc chạy áp sát đối phương, thả Ấu trùng quỷ vào kẻ địch và tái kích hoạt chiêu cuối để gây sát thương và làm chậm, tiếp tục dùng chiêu 2 Bọ húc vào kẻ địch để hồi lại máu cho bản thân và đánh thường.

7. Cách đi rừng

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu, Kriknak nên nhắm đến bùa xanh để lấy bùa lợi hồi năng lượng và giảm hồi chiêu, sau đó nhanh chóng hoàn thành vòng rừng. Khi đạt cấp 4 thì lập tức di chuyển ra đường để tạo pha gank bất ngờ đầu trận hoặc cấu rỉa, ép đối phương lùi về.

Kriknak nên ăn bùa xanh trước

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game là lúc mà Kriknak mạnh nhất. Bạn nên tập trung gank vào các vị trí đi lẻ, tướng máu giấy để tăng tiến sức mạnh bản thân. Kiểm soát các mục tiêu lớn để gia tăng khoảng cách về lượng tiền.

Kiểm soát rồng

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game thì sức mạnh của Kriknak sẽ có đôi chút suy giảm, bạn hãy thực hiện các pha rình rập và sử dụng combo chiêu thức chuẩn xác lên các chủ lực đối phương như pháp sư, xạ thủ.

8. Một số lưu ý khi dùng Kriknak đi rừng

Kiểm soát bùa thật tốt để đảm bảo giai đoạn đầu được lớn mạnh, nếu Kriknak thọt từ đầu thì thế trận sẽ rất khó đánh. 

Tận dụng khả năng cơ động cao để liên tục tạo ra các tình huống đi gank, bắt lẻ. Ở giai đoạn đầu khó có vị tướng nào có thể chống đỡ được combo nhiều sát thương của Kriknak.

Vào giai đoạn cuối game thì Kriknak sẽ không còn quá mạnh, vậy nên hãy rình rập và chờ cơ hội để bắt vào chủ lực đối phương. Không nên một mình lao vào team địch vì bạn có thể “bốc hơi” nhanh chóng.

Hy vọng bài viết trên cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về Kriknak. Áp dụng các mẹo trong bài viết để biến Kriknak trở thành vị tướng gánh team trong vai trò đi rừng nhé.

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button