Game

Cách chơi Lumburr Liên Quân mùa 20 2022 | Cách lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Lumburr là một trong các tướng trợ thủ đời đầu của Liên Quân Mobile, với độ cứng cáp giống như bề ngoài. Cùng phân tích sức mạnh của Lumburr, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi hiệu quả nhé.

Tướng đỡ đòn Lumburr Liên Quân Mobile

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Lumburr

1. Điểm mạnh

Nội tại tăng giáp cho bản thân và đồng đội giúp Lumburr có khả năng chống chịu tốt hơn, bên cạnh đó đồng đội đi cùng cũng sẽ trụ đường khỏe hơn.

Chiêu cuối Long trời lở đất có khả năng hất tung trên phạm vi rộng, nhờ đó mà Lumburr có thể mở giao tranh rất tốt, ngoài ra cũng có thể  tận dụng chiêu thức này chia cắt giao tranh tổng và khép góc đối phương hiệu quả.

2. Điểm yếu

Lumburr không có độ cơ động cao, vì thế trong giai đoạn đầu Lumburr chỉ có thể bảo vệ xạ thủ chủ lực, khó có thể di chuyển đi gank.

Các chiêu thức của Lumburr chỉ thích hợp tốt cho giao tranh tổng, để bắt lẻ kẻ địch thì chưa đem lại hiệu quả cao. 

II. Cách cộng điểm kỹ năng Lumburr

Cách cộng điểm kỹ năng

Chiêu 1 có khả năng gây sát thương tốt và giảm sát thương kẻ địch gây ra, vì vậy hãy nâng tối đa chiêu này trước, tiếp là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Thứ tự nâng chiêu

Combo skill Lumburr

Sử dụng chiêu 2 để lướt lên hất tung kẻ địch, sau đó dùng chiêu cuối tiếp tục hất tung, tiếp tục dùng chiêu 1 vào đối phương để giảm sát thương.

Mẹo: Bạn có thể sử dụng chiêu 2 lướt qua người đồng đội để tạo giáp.

III. Bảng Ngọc cho Lumburr

– Ngọc đỏ: 10 viên Giáp / Máu tối đa / Tốc đánh.

– Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.

– Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

Bảng ngọc cho Lumburr

IV. Trang bị cho Lumburr

Bộ trang bị bao gồm: Huân chương hải thần, Giày kiên cường, Giáp Gaia, Khiên huyền thoại, Giáp thống khổ, Khiên thất truyền.

Trang bị cho Lumburr

Bộ trang bị này đem lại khả năng hồi chiêu nhanh và lượng giáp lớn, giúp Lumburr chống chịu tốt hơn trong giao tranh.

V. Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Lumburr

Phù hiệu Ma tính giúp Lumburr có thể hồi chiêu 1 và 2 sau khi dùng chiêu cuối, nhờ đó Lumburr có thể sử dụng chiêu liên tục trong giao tranh tổng.

Phù hiệu cho Lumburr

Phép bổ trợ phù hợp cho Lumburr là tốc biến, kết hợp với chiêu cuối sẽ mở giao tranh đầy bất ngờ và hiệu quả. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng phép bổ trợ Cấp cứu để hồi máu cho đồng đội.

VI. Cách chơi Lumburr

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu Lumburr nên di chuyển ra đường giữa để cùng ăn chung đợt lính và lấy tầm nhìn khu vực sông và rừng đối phương.

Di chuyển ra bờ sông để lấy tầm nhìn

Giai đoạn giữa game

Với độ cơ động thấp, Lumburr nên ở bên xạ thủ chủ lực để bảo vệ, di chuyển khoảng cách ngắn ra bờ sông để lấy tầm nhìn, nếu ở trong thế bị ép thì hãy kêu gọi đồng đội xuống hỗ trợ gank.

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn quan trọng bởi chiêu cuối của Lumburr có khả năng áp đảo trong giao tranh cực kỳ tốt, căn thời điểm hợp lý và sử dụng chiêu thức hiệu quả nhất.

Hy vọng bài viết trên giúp các bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh của Lumburr và cách chơi hiệu quả. Mau rủ rê bạn bè vào game và trải nghiệm vị tướng trợ thủ này nhé.

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button