Game

Cách chơi Pixel Puzzle Collection

Nếu như các bạn đang tò mò về cách chơi Pixel Puzzle Collection trên điện thoại như thế nào mà khiến rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây, thì 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm chủ trò chơi giải đố vô cùng hấp dẫn này.

Trước đó chúng ta đã đi tìm hiểu về cách tải và cài Pixel Puzzle Collection trên điện thoại khi đây là ứng dụng trò chơi chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ. Và sau đây 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn về cách chơi Pixel Puzzle Collection này.

Hướng dẫn chơi Pixel Puzzle Collection

Chúng ta sẽ có các bước tìm hiểu về cách chơi Pixel Puzzle Collection sau khi đã thực hiện tải thành công như sau:

Bước 1: Các bạn khởi động trờ chơi Pixel Puzzle Collection đã được tải về thiết bị của mình. Nếu chưa có các bạn có thể tải về tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Pixel Puzzle Collection cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Pixel Puzzle Collection cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, trong lần đầu truy cập vào ứng dụng này, chúng ta sẽ thực hiện việc lựa chọn Quốc gia tham gia chơi, và ấn chạm vào màn hình từ màn hình chờ như hình dưới.

cach choi pixel puzzle collection 2

Bước 3: Sau đó các bạn sẽ cần phải thực hiện xác nhận điều khoản sử dụng của trò chơi với người dùng bằng cách ấn chọn Accept. Ngay lúc này chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính của trò chơi, hãy ấn chọn biểu tượng Play.

cach choi pixel puzzle collection 3

– Hệ thống sẽ tiến hành lựa chọn ngẫu nhiên “chủ đề” mà câu đố sẽ hiển thị ngoài màn hình. Các bạn có thể dựa theo gợi ý này để giải đáp.

cach choi pixel puzzle collection 4

Đây là một tựa game giải đó tương tự như trò chơi Sudoku khi bạn sẽ sử dụng những con số làm dữ kiện để giải trò chơi.

Bước 4: Cụ thể, trong mỗi màn chơi các bạn sẽ sử dụng tính năng cái bút và vẽ vào các ô trống phù hợp với dữ liệu con số được hiển thị theo hàng ngang hoặc hàng dọc. Ngoài ra các bạn sẽ sử dụng chức năng “X” để xoá các khoảng trống

cach choi pixel puzzle collection 5

Trò chơi sẽ kết thúc khi bạn giải đố hoàn tất các điều kiện con số ở mỗi hàng và cột và ghép thành một hình có nghĩa theo yêu cầu trò chơi.

cach choi pixel puzzle collection 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tìm hiểu cách chơi Pixel Puzzle Collection, hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã nhanh chóng tìm được cho mình cách chơi tựa game giải đố hóc búa và đặc biệt này.

https://9mobi.vn/cach-choi-pixel-puzzle-colletion-24761n.aspx

Bên cạnh đó, hiện nay các tựa game sinh tồn cũng đang được rất nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây, các bạn cũng có thể trải nghiệm thêm cho mình những tựa game hàng đầu này qua danh sách Top game sinh tồn trên điện thoại với những cái tên trò chơi được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button