Game

Cách chơi Rules Of Survival Mobile Top 1

Nếu như bạn đang yêu thích tựa game Rules Of Survival, chắc hẳn bài viết cách chơi Rules Of Survival Mobile Top 1 dưới đây sẽ là cẩm nang cần thiết để bạn có thể đạt được thứ hạng cao hơn khi tham gia tựa game bắn súng sinh tồn đang rất được yêu thích này.

Hiện nay chúng ta đã có thể dễ dàng thực hiện việc cài và chơi Rules Of Survival trên điện thoại Android, iPhone. Tuy nhiên, để giúp các game thủ có thể dễ dàng dành được thứ hạng cao khi tham gia tựa game hấp dẫn này, các mẹo chơi Rules Of Survival Mobile Top 1 sẽ là cẩm nang giúp bạn có thể cải thiện thành tích của mình.

Bạn đang xem: Cách chơi Rules Of Survival Mobile Top 1

Hướng dẫn chơi Rules Of Survival Mobile Top 1

Để có thể dễ dàng chơi Rules Of Survival đạt top 1 chúng ta có thể áp dụng các mẹo như sau:

* Trong giao đoạn đầu game

– Trước khi nhảy dù

Đây là giai đoạn đầu tiên khi bạn bắt đầu tham gia trận chiến, và điều đầu tiên khi bạn thực hiện nhảy dù, hãy lựa chọn cho mình những địa điểm gần trong đường bay của máy bay đi qua như hình dưới.

cach choi rules of survival mobile top 1 2

– Vì sao lại lựa chọn những địa điểm lớn bên cạnh đường bay, lý do rất đơn giản. Với các địa điểm cạnh đó, chúng ta sẽ tối ưu thời gian nhảy dù xuống các vị trí quan trọng để giúp bạn đạt được những “vật phẩm”, trang bị và cạnh tranh với rất nhiều người chơi khác. Và địa điểm rơi thích hợp để bạn nhảy dù là không quá 1000m.

– Kế tiếp đó trong giai đoạn nhảy dù

cach choi rules of survival mobile top 1 3

Có khá nhiều người khi mới làm quen với cách chơi Rules Of Survival họ thường vô tình quên mất điều khiển nhân vật của mình khi đang nhảy dù. Cụ thể khi bạn ấn chọn vào biểu tượng “nhảy dù” các bạn sẽ cần phải vuốt màn hình di chuyển nhân vật một lần nữa để bắt đầu thực hiện rơi với tốc độ cao nhất.

Bên cạnh đó, trong quá trình rơi, nếu như bạn thấy đối thủ đã tiết cận được khu vực mà mình định rơi xuống, hãy cố gắng rơi vào các khu vực “thuận lợi” có các trang bị gần đấy, hoặc di chuyển ra khu vực lân cận không quá xa để không mất dấu đối phương.

* Trong giai đoạn giữa game

Sau khi chúng ta đã có bước đầu thuận lợi khi đã trang bị cho nhân vật của mình toàn bộ những trang bị cần thiết, các bạn có thể lựa chọn “săn” những người chơi quanh khu vực mà chúng ta đã vừa nhảy dù xuống. Hoặc có thể lựa chọn “Camp” tại một khu vực và chờ đợi con mồi tới và tiêu diệt như hình dưới.

cach choi rules of survival mobile top 1 4

Lúc này các bạn sẽ cần phải chú ý với các loại tiếng động phát ra xung quanh mình, cũng như các thông báo xuất hiện tại thanh đo “góc hướng” như hình trên.

– Với biểu tượng viên đạn: Khu vực quanh bạn đang có “bắn nhau”.

– Với biểu tượng bánh xe: Khu vực quanh bạn đang có phương tiện tới gần (biểu tượng càng lớn thì phạm vi càng gần).

– Với biểu tượng bước chân: Khu vực quanh bạn đang có người tiến lại gần (không áp dụng đối với đồng đội).

cach choi rules of survival mobile top 1 5

+ Một điều cần phải chú ý khi trong giai đoạn giữa game này, các bạn có thể di chuyển vào vòng bo thật nhanh để có thể đón đầu và chặn đánh kẻ địch, hoặc có thể đi dạo vào vòng “bo” để chờ những kẻ địch xuất hiện và phục kích chúng.

* Trong giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn mà bạn cần phải vô cùng thận trọng trong mỗi bước di chuyển của mình khi kẻ vòng bo đã bắt đầu thu nhỏ dần đi, và những kẻ địch bắt đầu tập kết khu vực quanh đó.

cach choi rules of survival mobile top 1 6

Một mẹo nhỏ giúp bạn có thể chơi Rules Of Survival Mobile top 1 mà bạn cần phải thực hiện lúc này, đó chính là đừng có vào “bo” quá sớm, hãy kiên nhẫn di chuyển tới các vùng sát bo để tìm kiếm cơ hội phục kích đối thủ của mình khi đang bắt đầu vào bo.

cach choi rules of survival mobile top 1 7

Lúc này các bạn sẽ cần phải tận dụng tối đa vị trí, địa hình để có thể dọn dẹp hết các đối thủ đang ở rìa bo nhưng ở hướng khác trước khi vào vòng bo tiếp theo, đây là cách giúp bạn luôn đảm bảo phía sau mình sẽ không còn kẻ địch nữa.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về kinh nghiệm, cách chơi Rules Of Survival Mobile Top 1 đang được nhiều người quan tâm ngay khi tựa game này ra mắt. Đây cũng là tựa game được đánh giá rất cao trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại Android, iPhone….

https://9mobi.vn/cach-choi-rules-of-survival-mobile-top-1-22880n.aspx

Bên cạnh đó 9Mobi.vn cũng mời bạn tham khảo thêm một tựa game hấp dẫn khác mà chắc hẳn các bạn sẽ không thể bỏ lỡ, đó chính là PUBG Mobile. Đây được xem là tựa game sinh tồn Battle Royal “chính chủ”, với nhiều điểm độc đáo về đồ hoạ. Bạn có thể tham gia trải nghiệm và so sánh xem liệu cách chơi PUBG Mobile có điều gì với tựa game Rules Of Survival mà chúng ta vừa tìm hiểu ở trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button