Game

Cách chơi tướng đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến

Trong Liên Minh Tốc Chiến, các tướng đường giữa là những tướng gây sát thương quan trọng nhất trong team, ảnh hưởng nhiều tới kết quả cuộc chiến. Nếu bạn chưa biết cách chơi tướng đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến sao cho hiệu quả, Big Data sẽ chia sẻ cho bạn thông tin và một số mẹo hữu ích trong bài viết dưới đây.

Tướng đường giữa là những tướng có thể gây lượng sát thương lớn và có độ cơ động cao, chẳng hạn như Pháp Sư và Sát Thủ. Họ có thể có tác động lớn nhất đến bản đồ vì về cơ bản họ chơi ở vị trí giữa bản đồ. Người đi đường giữa sẽ farm lính và tiêu diệt tướng dịch để kiếm được càng nhiều vàng và CS càng tốt, từ đó lên trang bị mạnh hơn để gánh team.

Hướng dẫn cách chơi vị trí Mid trong Tốc Chiến

Khá nhiều tướng có thể chơi được ở đường giữa, miễn là kiến ​​thức của người chơi về tướng đó thực sự tốt. Trong bài viết này, Big Data sẽ tập trung vào cách chơi tướng đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến để bạn hiểu rõ hơn về vai trò và một số khía cạnh khác của vị trí này.

Cách chơi tướng đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Vai trò của tướng đường giữa

Dựa vào tướng bạn chơi, bạn muốn trở thành một trong những người gánh team chính bằng cách di chuyển nhiều, kiếm ăn và vượt lên trước đội đối phương hoặc bằng cách chơi an toàn, đi farm và chờ giao tranh. Cách đầu tiên chủ yếu áp dụng cho các Sát Thủ trong khi cách sau là lý tưởng cho tướng Pháp Sư. Nhưng, không gì là cố định, và miễn là bạn có thể kiếm được vàng, trang bị vật phẩm và lên level cần thiết, bạn có thể chọn đi lang thang hoặc cố thủ trong làn.

cach choi tuong duong giua trong lien minh toc chien

Cụ thể, vai trò của tướng đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến là:

– Gây ra nhiều sát thương.
– Ảnh hưởng đến bản đồ.
– Họ có thể có Bùa Xanh (Blue Buff) từ rừng để được trợ giúp thêm trong làn và trong game.
– Họ có thể đi xung quanh, sau khi đẩy đường để giúp các đường khác chiếm lợi thế.

2. Cách trở thành tướng đường giữa giỏi trong Liên Minh Tốc Chiến

Trở thành một người đi đường giữa giỏi sẽ cần thời gian và luyện tập khá nhiều. Bạn luôn cần farm lính và cố gắng có vật phẩm, tăng cấp độ để tăng sức mạnh cho bạn. Sau đó, bạn sử dụng tất cả những thứ đó để tiến xa hơn. Tướng đường giữa là cốt lõi của trận chiến, có thể xây dựng hoặc phá vỡ đội hình theo đúng nghĩa. Bất cứ khi nào bạn chọn một tướng đường giữa, bạn cần ghi nhớ những gì đội của bạn cần: sát thương AD nhiều hơn hay sát thương AP nhiều hơn?

Dựa vào đó, bạn quyết định chọn một Sát Thủ hay một Pháp Sư. Bạn sẽ phải chọn một tướng có khả năng hợp lực với người chơi khác trong team.

 Bài hay:
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

3. Cách chọn tướng đi đường giữa

Chọn vị trí tùy thuộc vào tướng bạn chơi. Đối với Sát Thủ, bạn sẽ farm lính, dẫn trước đối thủ về chỉ số hạ gục, đi roam để kiểm soát bản đồ và tổ chức đi gank hợp lý.

cach choi vi tri mid trong toc chien

Đối với Pháp Sư kiểm soát, bạn sẽ ở phía sau, chơi an toàn, farm và cố gắng mở rộng quy mô. Các Pháp Sư kiểm soát ở cuối trận là một trong những đơn vị mạnh nhất vì họ có thể hạ gục đối phương một cách dễ dàng.

Những Pháp Sư này hoạt động tốt nhất trong các cuộc giao tranh tổ đội, do đó cho đến khi giao tranh đồng đội xảy ra, bạn cần giữ cho mình được an toàn và bình yên. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm top tướng đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất hiện nay để lựa chọn nhé.

4. Cách lên đồ cho tướng đường giữa

Như đã đề cập ở trên, tất cả phụ thuộc vào loại tướng bạn chơi. Hầu hết thời gian bạn đều cần các vật phẩm giúp bạn gây thêm sát thương và thêm khả năng xuyên giáp phép hoặc mức độ chí mạng, tùy thuộc vào tướng AP hay AD của bạn.

Ngoài sát thương, bạn cần ưu tiên giảm thời gian hồi chiêu và khả năng trụ vững, sống sót với các trang bị như Edge of Night, Zhonya’s Hourglass hay Banshee’s Veil.

Tuy nhiên, một điều bạn không bao giờ nên làm là trang bị các vật phẩm có AP hoặc AD nặng như Rabadon’s Deathcap cho các Pháp Sư. Thứ tự vật phẩm đặc biệt quan trọng đối với tướng đường giữa khi nói đến việc tiết kiệm chi phí. Rabadon’s Deathcap là một vật phẩm tuyệt vời cho giai đoạn sau của trò chơi nhưng có giá khá đắt. Trước đó, bạn sẽ muốn trang bị một thứ gì đó rẻ tiền, nhưng mang lại nhiều lợi ích như Lost Chapter cho Pháp Sư.

Link tải Liên Minh Tốc Chiến:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-tuong-duong-giua-trong-lien-minh-toc-chien-61791n.aspx
Người đi đường giữa nắm một trong những vai trò ảnh hưởng và quan trọng nhất trong trận chiến. Họ quyết định nhịp độ trận đấu và dường như cả team dựa vào họ để gây nhiều sát thương. Tuy nhiên, mặc dù có lượng sát thương cao, họ có thể dễ dàng bị hạ gục nếu không được sử dụng đúng cách. Vì vậy, tướng đường giữa cần phải cực kỳ cẩn thận trong việc xác định vai trò và đọc bản đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button