Khoa Học

Cách chọn mực in Canon phù hợp với máy in

Để giữ độ bền cho máy in Canon, cũng như tránh được các nguy cơ mua phải mực in không chính hãng, mực không phù hợp với máy in gây ra các lỗi không in được bạn nên lựa chọn mực in Canon phù hợp với máy in.

Máy in Canon đã quá nổi tiếng với khả năng in văn bản rất tốt, được nhiều người dùng, doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên để bảo vệ, tăng tuổi thọ cho máy in Canon thì người dùng cần lựa chọn mực in Canon phù hợp với máy in. Mỗi loại mực in Canon lại có mã mực khác nhau, trong đó mỗi loại mã phù hợp với từng dòng máy in nhất định. Số lượng bản in cũng tỉ lệ với từng mã mực máy in Canon cụ thể. Vì vậy tùy vào từng mục đích mà bạn nên lựa chọn mực in Canon phù hợp với máy in, vừa giúp bảo vệ máy in lại tránh các lỗi như in bị mờ, nhòe hay không in được.

Cách chọn mực in Canon phù hợp với máy in:

– Chúng tôi cung cấp cho bạn đọc bảng chọn mực in Canon phù hợp với máy in. Trong bảng bao gồm phần Mã mực máy in, Sử dụng cho loại máy tương ứng với từng dòng máy in Canon nhất định. Cuối cùng là màu mực và số lượng bản in tương ứng với mã mực đó.

– Các bạn hãy xem lại tên máy in của mình, sau đó tra cứu trong bảng dưới đây để chọn mực in Canon phù hợp với máy in.

cach chon muc in canon phu hop voi may in 2

cach chon muc in canon phu hop voi may in 3

cach chon muc in canon phu hop voi may in 4

cach chon muc in canon phu hop voi may in 5

cach chon muc in canon phu hop voi may in 6

Trên đây là các loại mã mực máy in Canon cụ thể, các bạn hãy đối chiếu để chọn mực in Canon phù hợp với máy in của mình.

Để kết nối máy in với máy tính, bạn cần cài đặt driver cho máy in, hiện nay có nhiều dòng loại máy in khác như như máy in canon 2900 hay máy in canon 3300, với mỗi máy in có driver khác nhau, nếu đang dùng dòng 2900, bạn tải driver canon 2900 tại đây


Với các hộ gia đình trang bị máy in Canon hay các loại máy in khác để phục vụ mục đích cá nhân, bạn nên biết cách chăm sóc, bảo dưỡng máy in. Đặc biệt khi máy in gặp những lỗi cơ bản, cần biết cách tự sửa máy in tại nhà. Chúng tôi đã có những hướng dẫn tự sửa máy in tại nhà rất đơn giản và hiệu quả để người dùng đối phó với các lỗi của máy in, chỉ cần làm theo các hướng dẫn tự sửa máy in tại nhà bạn sẽ không phải phiền phức gọi thợ sửa chữa máy in nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button