Tin Tức

Cách đăng ký nhận gói an sinh xã hội online qua App trên điện thoại, giúp người dân nhận được sự hỗ trợ kịp thời

Ảnh minh hoạ

Người dân TP.HCM có thể đăng ký nhận gói an sinh xã hội và theo dõi tiến độ qua ứng dụng An Sinh trên điện thoại. Ứng dụng cũng giúp các hộ đang gặp khó khăn do dịch COVID-19 yêu cầu cứu trợ nhu yếu phẩm, hỗ trợ y tế,… Sau đây là cách đăng ký nhận gói an sinh xã hội cho bạn.

*Lưu ý: Mọi thắc mắc về gói an sinh xã hội, bạn có thể liên hệ với đường dây nóng của Trung tâm An sinh TP.HCM: (028) 38 272361(028) 38 293771.

Cách đăng ký nhận gói an sinh xã hội

Sáng nay, mình có đọc trên ICTNews và thấy giới thiệu về ứng dụng An Sinh, giúp bạn có thể đăng ký và theo dõi tiến độ nhận gói an sinh xã hội từ Trung tâm An sinh Thành phố Hồ Chí Minh. Mình đã sử dụng thử ứng dụng và sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Bước 1. Bạn tải ứng dụng An Sinh về điện thoại của mình theo link bên dưới.

  • An Sinh trên Google Play Store
  • An Sinh trên App Store

Cách đăng ký nhận gói an sinh xã hội

Bước 2. Mở ứng dụng lên lần đầu, bạn cần Đăng ký tài khoản, tiến hành nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Cách đăng ký nhận gói an sinh xã hội

Bước 3. Mục Tên ngân hàngSố tài khoản ngân hàng bạn không cần điền cũng được. Nhấn Đăng ký. Thành công, bạn sẽ nhận được lời giới thiệu từ ứng dụng An Sinh, nhấn Tiếp.

Cách đăng ký nhận gói an sinh xã hội

Bước 4. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy bản đồ vị trí của mình và các yêu cầu hỗ trợ của người dân. Để đăng ký nhận túi an sinh từ Trung tâm an sinh Thành phố Hồ Chí Minh, bạn nhấn vào nút Yêu cầu > chọn Túi An Sinh.

Cách đăng ký nhận gói an sinh xã hội

Bước 5. Bạn điền đầy đủ các thông tin đăng ký nhận gói an sinh xã hội, nhấn Tạo yêu cầu. Quay lại màn hình chính ứng dụng, tại mục Yêu cầu, bạn có thể theo dõi tiến độ gói yêu cầu an sinh của mình.

Cách đăng ký nhận gói an sinh xã hội

Bước 6. Tại mục Chia sẻ, bạn có thể xem các thông tin để trợ giúp cộng đồng. Mục Cá nhân, bạn có thể quản lý, thay đổi thông tin tài khoản của mình.

Cách đăng ký nhận gói an sinh xã hội

Việc thành phố mở rộng đối tượng được hưởng các gói an sinh xã hội sẽ góp phần đảm bảo hỗ trợ đúng và kịp thời đến những người dân cần sự giúp đỡ. Chúc các bạn thành công. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. 

Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Xem thêm:

  • Cách nộp hồ sơ trợ cấp thất nghiệp online trên điện thoại
  • Cách tìm Zalo Bách Hoá XANH gần nhà nhất để mua thực phẩm
  • Cách tra cứu chứng nhận tiêm chủng trên Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button