Thủ Thuật

Cách đăng ký Zing Mp3 bằng tài khoản Zalo

Hiện nay, ngoài cách đăng ký bằng số điện thoại, cách đăng ký Zing Mp3 bằng tài khoản Zalo cũng đã được triển khai giúp người dùng có thể đăng ký, tạo tài khoản dễ dàng, đặc biệt, cách liên kết tài khoản Zalo với Zing Mp3 này còn hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang muốn tạo tài khoản Zing Mp3 nhưng thấy mất phí khi đăng ký Zing Mp3 qua số điện thoại khiến cho bạn phân vân, vậy bạn hãy thử áp dụng cách đăng ký Zing Mp3 bằng tài khoản Zalo để không bị mất phí, từ đó sử dụng Zing Mp3 dễ dàng.

Cách đăng ký, đăng nhập vào Zing Mp3.

Cách đăng ký Zing Mp3 bằng tài khoản Zalo

Link tải Zing Mp3 về điện thoại:
– Tải Zing Mp3 cho iPhone: Zing Mp3 cho iPhone
– Tải Zing Mp3 cho Android: Zing Mp3 cho Android

Trường hợp 1: Đã đăng nhập Zalo

Nếu bạn đã có tài khoản và đăng nhập vào Zalo sẵn thì khi mở ứng dụng Zing Mp3 trên điện thoại, ứng dụng này sẽ tự động liên kết với tài khoản Zalo của bạn. Ảnh đại diện Zalo sẽ hiển thị ở góc trên bên trái của Zing Mp3 như hình dưới.

Cach dang nhap Zing MP3 bang Facebook

Trường hợp 2: Chưa đăng nhập vào Zalo

Khi chưa đăng nhập vào Zalo, bạn có thể làm theo bước sau:

Cách 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập Zalo. Lúc này, bạn sẽ quay trở về trường hợp 1.
Cách 2: Mở Zing Mp3. Ở góc trên bên trái, bạn bấm vào biểu tượng hình người (Hình 1). Lúc này, Zalo sẽ hiển thị, bạn click “Đăng nhập” (Hình 2) để tiến hành đăng nhập Zalo. Sau khi đăng nhập xong, Zing Mp3 sẽ liên kết ngay với tài khoản Zalo.

Cach dang nhap Zing Mp3 khong can Zalo

Trường hợp 3: Chưa có tài khoản Zalo

Với trường hợp này, bạn cần phải tiến hành đăng ký tài khoản Zalo. Khi hoàn tất việc đăng ký, Zing Mp3 cũng liên kết ngay với Zalo của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-zing-mp3-bang-tai-khoan-zalo-65775n.aspx
Chắc hẳn với cách đăng ký Zing Mp3 bằng tài khoản Zalo, bạn có thể sử dụng Zing Mp3 dễ dàng, trải nghiệm không gian âm nhạc bất cứ lúc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button