Game

Cách đăng xuất tài khoản Play Together

Đôi khi trong quá trình chơi game, việc sử dụng một tài khoản Play Together khiến bạn trở nên nhàm chán, muốn đăng xuất tài khoản Play Together đổi sang tài khoản khác để trải nghiệm các tính năng như ban đầu, dưới đây là cách đăng xuất tài khoản Play Together.

Đăng xuất tài khoản Play Together là việc làm cấp thiết nếu như bạn không muốn lưu tài khoản trên thiết bị này, cũng như tránh khỏi rủi ro mất hết tiền bạc. Việc tưởng chừng dễ dàng nhưng không phải ai cũng biết, bài viết dưới đây là cách đăng xuất tài khoản Play Together.

Cách đăng xuất đổi tài khoản chơi game Play Together

Hướng dẫn đăng xuất Play Together, đổi tài khoản game

Bước 1: Từ giao diện chính của game Play Together, click điện thoại màu đen.

cach dang xuat tai khoan play together 2

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào mục Cài Đặt tại bảng thông tin.

cach dang xuat tai khoan play together 3

Bước 3: Danh sách các Cài Đặt Game hiện ra, bạn nhấn vào nút Đã Liên Kết trong phần Liên Kết Tài Khoản. Tùy vào việc bạn đang sử dụng tài chơi game nào thì hình thức Liên Kết đó sẽ xuất hiện. (VD như Big Data đang chơi game bằng tài khoản Facebook thì chứ Đã Lên Kết xuất hiện tại bên Facebook).

cach dang xuat tai khoan play together 4

Bước 4: Khi có thông báo mới hiện ra, bạn chọn Đăng Xuất.

cach dang xuat tai khoan play together 5

Bước 5: Như vậy bạn đã đăng xuất tài khoản Play Together thành công, bây giờ bạn có thể đăng nhập trò chơi với phương thức khác, tài khoản khác nhé.

cach dang xuat tai khoan play together 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-xuat-tai-khoan-play-together-64993n.aspx
Hy vọng bài viết Big Data hướng dẫn đăng xuất tài khoản Play Together, đổi tài khoản game Play Together hữu ích dành cho bạn. Đừng quên sau khi đăng nhập tài khoản mới, bạn hãy nhập Code Play Together ngay để nhận các phần thưởng miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button