Tin Tức

Cách fake GPS trên smartphone để đặt xe ở những khu vực không hỗ trợ cực đơn giản ai cũng làm được

Thường thì bạn sẽ nghĩ fake GPS để làm gì ta, tính hack hay gì? Thật sự không phải như vậy, rất nhiều trường hợp mà bạn cần fake GPS trong cái thời đại mà ai ai cũng định vị. Chẳng hạn như bạn muốn sử dụng app giao hàng hoặc xe ôm Grab,… sẽ có những vị trí ở vùng quê hay nước ngoài hoặc đâu đó xa xôi mà một số tính năng sẽ bị ẩn đi vì không hỗ trợ khu vực hiện tại của bạn. Vậy làm sao để đặt được một cuốc xe từ xa? Chỉ còn cách fake GPS.

fakegps1

Và để Fake GPS bạn sẽ không cần phải Root thiết bị Android của mình, chỉ cần kích hoạt chế độ nhà phát triển lên mà thôi. Hãy vào phần Cài đặt > Thông tin điện thoại > Nhấp khoản 5 lần vào mục Phiên bản sẽ kích hoạt chế độ nhà phát triển. Phần này tùy điện thoại sẽ có giao diện khác nhau, nhưng cơ bản đều là những bước mình vừa nói.

Sau đó, hãy tải về ứng dụng FakeGPS Go ở đường link bên dưới, và mở ứng dụng này lên, nhớ là phải kích hoạt quyền sử dung vị trí mô phỏng trong phần Cài đặt nhà phát triển mà bạn đã mở ở bước đầu tiên lên.

  • Tải FakeGPS Go cho Android

fakegps1

Như vậy đã hoàn thành 50%, bây giờ chỉ cần mở ứng dụng lên và chọn vị trí hoặc nhập địa chỉ mà bạn muốn Fake GPS vào đó và bấm vào nút Play để bắt đầu Fake GPS.

fakegps1

Như vậy, bây giờ cho dù bạn có bật định vị lên chăng nữa, thì máy vẫn hiểu là bạn đang ở vị trí mà bạn chọn trong ứng dụng FakeGPS, bạn có thể đặt Grab, đặt xe, hoặc bất kì thứ gì mà cần phải fake GPS.

fakegps1

Chúc các bạn thành công nhé, nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm:

  • Grab yêu cầu selfie khi book xe? Đây là cách để ‘tắt’ nó đi
  • Không cần máy chuyên dụng, đây là những cách tự đo nồng độ cồn mà bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button