Game

Cách gắn ngọc và phù hiệu cho Tel’annas trong Liên Quân hiệu quả

Tel’Annas là vị tướng xạ thủ chưa bao giờ ngừng “hot” trong Liên Quân Mobile bởi khả năng gây sát thương tầm xa cực mạnh trong giai đoạn cuối game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách gắn ngọc và phù hiệu cho Tel’Annas hiệu quả.

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Tel’Annas 

Điểm mạnh 

  • Tel’Annas có tầm bắn rất xa nhờ chiêu 1, thậm chí cô nàng này có thể thoải mái bắn trụ từ bên ngoài tầm phạm vi sát thương của trụ.
  • Khả năng làm chậm từ các đòn đánh thường giúp Tel’Annas có thể vừa gây sát thương, vừa gây các hiệu ứng khó chịu trong giao tranh.

Điểm yếu

Giống như nhiều xạ thủ khác thì lượng máu của Tel’Annas cực kỳ mỏng manh và độ cơ động kém, vì thế mà cô nàng này rất dễ bị bắt vào và nhanh chóng lên bảng đếm số nếu gánh chịu lượng sát thương lớn.

II. Cách Combo skill của Tel’Annas 

Tùy tình huống trong game mà bạn có thể linh động sử dụng nhiều cách combo khác nhau: 

Sử dụng chiêu 2 để làm chậm kẻ địch, sau đó có thể bật chiêu 1 và liên tục bắn thường làm chậm, khi đối phương bỏ chạy thì lập tức dùng chiêu cuối để gây choáng đối phương và tiếp tục bắn thường.

Sử dụng chiêu cuối để gây choáng kẻ địch trước, sau đó dùng chiêu 2 làm chậm, bật chiêu 1 và liên tục đánh thường.

III. Cách trang bị cho tướng Tel’Annas

Bảng ngọc cho Tel’annas 

  • Ngọc đỏ: 8 viên tỷ lệ chí mạng / sát thương chí mạng, 2 viên tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc tím: 8 viên tốc đánh / tốc chạy, 2 viên hút máu.
  • Ngọc lục: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Bảng ngọc cho Tel'Annas

Cách lên đồ cho Tel’annas 

Nếu team địch có hơn từ vị tướng đấu sĩ hoặc đỡ đòn thì bạn có thể lên theo bộ trang bị sau: Giày du mục, Gươm sấm sét, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Kiếm Muramasa, Cung tà ma.

Trang bị cho Tel'Annas chống tank

Nếu team địch có nhiều các vị tướng máu giấy thì bạn lên theo bộ trang bị sau: Giày du mục, Gươm sấm sét, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Cung tà ma, Nanh Fenrir.

Trang bị cho Tel'Annas chống tướng máu giấy

Phù hiệu và bổ trợ cho Tel’annas

Với sự kém cơ động của mình thì Tel’Annas rất dễ bị bắt vào, vì vậy phù hiệu Chuyển sinh sẽ giúp bạn quay lại với giao tranh nhanh chóng.

Phù hiệu Chuyển sinh cho Tel'Annas

Phép bổ trợ Tốc hành sẽ cải thiện được phần nào độ kém cơ động của Tel’Annas, nhờ đó Tel’Annas có thể linh hoạt hơn trong giao tranh tổng hoặc các tình huống đi gank.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn làm quen được với vị tướng Tel’Annas với các trang bị, bảng ngọc và phù hiệu thích hợp. Mau vào game và leo rank cùng Tel’Annas nào.

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button