Khoa Học

Cách kiểm tra mực máy in Brother chính hãng

Mực máy in cũng có hàng giả và hàng thật, việc phân biệt mực máy in là rất quan trọng. Với những ai đang sử dụng máy in Brother cần phải biết cách để kiểm tra mực máy in Brother có phải hàng chính hãng hay không, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến bộ bền của máy.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy in gia đình hoặc văn phòng, công ty của bạn có thì bạn cần phải biết rằng mực in chính hãng và mực in giả có rất nhiều diểm khác nhau. Ở đây chúng tôi chưa nói đến cách kiểm tra mực máy in Brother mà là tác hại của việc sử dụng mực in lậu. Nếu nói về ưu điểm nó lẽ là nó rẻ hơn so với mực in chính hãng. Nhưng nếu bạn muốn máy nhanh hỏng hơn, có khả năng hộp mực còn bị hỏng và rất dễ gây ra các lỗi máy in bị treo hoặc cho ra chất lượng in thấp.

Không phải máy in nào cũng nhấp nháy đèn vàng và không nhận hộp mực khi sử dụng mực giả, với các loại máy in giá rẻ không hề có tính năng đó nên việc kiểm tra mực máy in Brother là thực sự cần thiết, không chỉ cho Brother mà bất cứ hãng nào cũng vậy. Chính vì thế mà chúng ta cần phải biết cách phân biệt mực in Brother, sử dụng hàng chính hãng Brother là cách tốt nhất giúp bảo vệ máyy in, tránh xa loại mực giả có chất lượng in kém làm hỏng máy in bị treo, không in được..

Hướng dẫn kiểm tra mực máy in Brother

Có 3 cách giúp bạn kiểm tra mực máy in Brother chính hãng hay không và bạn có thể sử dụng 1 trong 3 cách trên vì hiện nay công nghệ làm giả chưa thể áp dụng cho các cách này được.

1. Phân biệt mực in Brother bằng cách đốm sáng trên Tem

cach kiem tra muc may in brother chinh hang 2

Trên Tem của mực máy in Brother được in theo kiểu 3D và bạn chỉ cần nhìn theo 4 hướng khác nhau sẽ thấy có các chấm vàng hiện ra ở mỗi hướng nhìn của bạn, đây là một trong những cách mà mực in giả Brother chưa làm được.

2. Kiểm tra mực máy in Brother bằng cách xoay tem.

cach kiem tra muc may in brother chinh hang 3

Cách này còn dễ nhận biết hơn cách trên vì bạn chỉ cần xoay từ từ con Tem trên mực máy in Brother, nếu đang xoay mà nó xuất hiện ra các hàng chữ chéo Brother thì tưc là hàng xịn, còn không là hàng giả chất lượng kém.

3. Kiểm tra mực máy in Brother trên website chính hãng.

Hãng Brother cũng cho phép người sử dụng dùng đoạn mã gồm 7 chữ số có trên tem để kiểm tra mực máy in Brother, công việc của bạn chỉ cần truy cập TẠI ĐÂY và sau đó tiền hành nhập mã thôi.

cach kiem tra muc may in brother chinh hang 4

Nếu kết quả trả về là chính xác thì tức là bạn đã mua đúng mực chính hãng, còn nếu hệ thống báo mã số không tồn tại, điều này chứng tỏ bạn đã mua nhầm phải hàng chất lương kém rồi.

Trên đây share-data.top đã hướng dẫn xong cho các bạn cách kiểm tra mực máy in Brother, việc kiểm tra là rất quan trọng khi bạn không có đơn vị nào uy tín để nhập loại mực máy in này, và nhớ không được cố sử dụng các loại mực máy in dởm vì nó sẽ phát sinh rất nhiều lỗi bao gồm cả lỗi máy in không hoạt động, từ chối nhận hộp mực, khi gặp lỗi máy in không hoạt động, bạn sẽ không thể in tài liệu được.


Ngoài mực máy in Brother thì mực máy in Xerox cũng được nhiều người dùng sử dụng, các bạn đã biết cách kiểm tra mực máy in Brother, vậy còn cách kiểm tra mực máy in Xerox thì sao, tham khảo cách kiểm tra mực máy in Xeror để biết rõ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button