Game

Cách nhận Kim Cương trong game Creative Destruction

Kim cương trong Creative Destruction được sử dụng để mua vật phẩm như dù hay trang phục và đây là loại tiền cao cấp được mua bằng tiền thật. Vậy ngoài nạp kim cương bằng tiền, còn có cách nào để nhận kim cương trong Creative Destruction không? Bài viết dưới đây sẽ đưa cho bạn câu trả lời cụ thể.

Creative Destruction là tựa game bắn súng sinh tồn đầy màu sắc, với phong cách chiến đấu và xây dựng tương tự như Fortnite, nơi bạn sẽ đối đầu với 99 người chơi khác để trở thành người duy nhất còn sống sót. Tương tự như các game Battle Royale cùng thể loại, Creative Destruction cũng có loại tiền tệ cao cấp mà các game thủ đều mong muốn có nhiều nhất có thể, đó là kim cương.

Bạn đang xem: Cách nhận Kim Cương trong game Creative Destruction

Hướng dẫn cách nhận kim cương trong game Creative Destruction

Với kim cương, bạn có thể mua một loạt các vật phẩm đặc biệt trong game. Trong bài viết này, Big Data sẽ chia sẻ cho bạn các cách nhận kim cương trong Creative Destruction miễn phí và đơn giản nhất.

Mục Lục bài viết:
1. Nạp kim cương game Creative Destruction.
2. Sử dụng Google Opinion Rewards.
3. Sử dụng ứng dụng GPT.
4. Trang web GPT.

Cách nhận Kim Cương trong game Creative Destruction

1. Nạp kim cương game Creative Destruction

cach nhan kim cuong trong game creative destruction

Cách dễ dàng và cũng tốn kém nhất để có được kim cương trong Creative Destruction là mua bằng tiền thật. Bạn có thể nạp kim cương Creative Destruction trực tiếp trong game với nhiều tùy chọn khác nhau về số lượng kim cương. Nếu có đủ điều kiện tài chính, bạn nên mua kim cương theo gói để nhận thêm kim cương miễn phí tặng kèm. Gói kim cương có giá trị càng lớn, bạn càng được tặng nhiều kim cương.

2. Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards là ứng dụng làm khảo sát nhận tiền được rất nhiều game thủ tin tưởng sử dụng để nạp tiền, nạp kim cương cho nhiều tựa game khác nhau. Bất cứ khi nào có cuộc thảo luận về các cách khác nhau để kiếm tiền miễn phí trong trò chơi, cách đầu tiên thường xuất hiện là Google Opinion Rewards. Bạn sẽ nhận được Google Play Credits chỉ bằng cách trả lời các cuộc khảo sát ngắn gọn và đơn giản.

cach kiem kim cuong trong game creative destruction

Sau khi thực hiện nhiều cuộc khảo sát và tích lũy được một số tiền nhất định, bạn có thể dùng tiền để mua kim cương Creative Destruction. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng khoản thanh toán cho mỗi cuộc khảo sát là khác nhau đối với mỗi người dùng.

3. Ứng dụng GPT

cach lay kim cuong trong game creative destruction mien phi

Bên cạnh Google Opinion Rewards, các ứng dụng GPT như Poll PayEasy Rewards cũng được nhiều game thủ sử dụng để kiếm tiền nạp game. Bạn chỉ cần trả lời khảo sát và câu hỏi, download ứng dụng, xem video và thực hiện một số nhiệm vụ khác để nhận thưởng. Chức năng cơ bản của các ứng dụng này là giống nhau, tuy nhiên, phần thưởng và hình thức rút tiền sẽ khác nhau giữa các khu vực.

4. Trang web GPT

cach kiem kim cuong trong game creative destruction mien phi

Những trang web GPT có chức năng tương tự như các ứng dụng kể trên, nơi người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng. Có khá nhiều trang web GPT đáng tin cậy trên thị trường như Swagbucks, Ysense hay Idle-empire. Hầu hết các trang web này đều cung cấp cho người dùng Thẻ quà tặng Google Play như một trong những tùy chọn rút tiền, có thể được sử dụng để mua kim cương trong Creative Destruction.

Link tải Creative Destruction mới nhất:

=> Link tải Creative Destruction cho Android

=> Link tải Creative Destruction cho iPhone

Hiện nay cũng có nhiều trang web quảng cáo các công cụ hack, cheat kim cương miễn phí. Tuy nhiên, chúng không đáng tin cậy và đi ngược lại chính sách game. Chính vì thế, bạn không nên áp dụng cách này. Nếu không có điều kiện nạp kim cương trực tiếp, bạn có thể bỏ chút thời gian để thực hiện khảo sát, tích tiền và mua kim cương Creative Destruction với những ứng dụng, trang web được chia sẻ trong bài viết.

Creative Destruction là tựa game mới, nếu bạn chưa biết cách chơi Creative Destruction thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-kim-cuong-trong-game-creative-destruction-62431n.aspx
Bên cạnh đó nếu đang chơi Garena Free Fire bạn cũng đừng nên bỏ lỡ cách nhận kim cương Free Fire miễn phí thông qua bài hướng dẫn dưới đây để tích cho minh thật nhiều kim cương nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button