Game

Cách nhận miễn phí nhân vật Chrono trong Free Fire

Không thể phủ nhận độ HOT của nhân vật Chrono trong Free Fire tuần qua, được Garena mô phỏng theo cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới Christiano Ronaldo, Chrono có khả năng giúp bạn dễ dàng đánh bại kẻ thù. Hôm nay, Big Data sẽ cung cấp tất cả các cách nhận miễn phí nhân vật Chrono trong Free Fire.

Như nhiều người chơi vẫn thắc mắc làm thế nào để có được nhân vật Chrono trong Free Fire, hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các phương pháp để bạn trở thành người đầu tiên sở hữu nhân vật có sức mạnh phi thường này.

Nhận miễn phí nhân vật Chrono trong Free Fire

Các cách nhận miễn phí nhân vật Chrono trong Free Fire

1. Thông qua sự kiện Đại Chiến Thời Không
Chuỗi sự kiện Điệp Vụ Chrono chắc chắn là cơ hội tốt nhất để người chơi nhận được không chỉ nhân vật Chrono mà còn nhiều phần thưởng giới hạn khác như bộ trang phục và skin súng miễn phí. Để tham gia sự kiện và sở hữu cho mình nhân vật mới nhất trong Free Fire mà không tốn một viên kim cương nào, danh sách

cach nhan mien phi nhan vat chrono trong free fire 2

Tuy nhiên, để sở hữu miễn phí nhân vật Chrono trong Free Fire, bạn sẽ cần đợi đến ngày 19 tháng 12 để sự kiện được mở khóa. Hiện tại, sự kiện vẫn chưa chắc chắn và có thể thay đổi trong thời gian trước khi ra mắt. Nếu bạn muốn nhận nhân vật này miễn phí, hãy quay lại kiểm tra vào 19/12/2020, truy cập website Big Data của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

2. Nhận phí nhân vật Chrono với Code Free Fire
Một phương pháp khác để nhận miễn phí nhân vật Chrono trong Free Fire là sử dụng mã đổi thưởng, GiftCode Free Fire. Bạn có thể tìm thấy những loại mã này trên trang mạng xã hội của Garena Free Fire, trong các phần livestream chính thức của trò chơi hoặc bất kỳ nhà tài trợ đáng tin cậy nào. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng mã này có giới hạn thời gian và nếu bạn tình cờ nhận được, hãy đổi ngay lập tức bằng cách chúng vào website đổi thưởng chính thức của Garena tại đây.

cach nhan mien phi nhan vat chrono trong free fire 3

3. Nhận nhân vật Chrono từ sự kiện nạp Kim Cương
Mặc dù hiện tại không có bất kỳ sự kiện Kim Cương nào như vậy, nhưng có nhiều khả năng người chơi có thể nhận được nhân vật từ sự kiện KC trong tương lai, giống như DJ Alok hoặc nhiều nhân vật khác. Nếu event này ra mắt, bạn sẽ cần phải nạp một lượng kim cương cần thiết để có thể nhận miễn phí nhân vật Chrono trong Free Fire.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-nhan-vat-chrono-trong-free-fire-61832n.aspx
Trong trường hợp bạn bỏ lỡ cơ hội nhận nhân vật Chrono trong Free Fire miễn phí, đừng lo lắng vì bạn có thể mua anh ta sau này từ hệ thống Shop. Cũng giống như các nhân vật khác, nhân vật của Christiano Ronaldo được cho là sẽ có giá 499 viên Kim Cương.

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button