Khoa Học

Cách Reset máy in Brother

Máy in Brother là một trong những thiết bị được người dùng trên Thế giới ưa chuộng. Tại Việt Nam cũng có một bộ phận người dùng sử dụng máy in của hãng Brother. Nếu công ty hay gia đình của bạn đang có một chiếc máy in Brother thì hãy tìm hiểu ngay về cách reset máy in Brother.

Khác với Canon hay Samsung đầu tư vào quá nhiều thiết bị công nghệ trong đó có cả máy in thì Brother lại là hãng chuyên sản xuất về máy in. Sản phẩm của Brother được ưa chuộng nhiều trên Quốc tế, liên tục là sản phẩm máy in được bán chạy hàng đầu. Trong quá trình sử dụng, không thể tránh được các trường hợp máy in bị trục trặc, in lỗi, in bị mờ hay không thể in văn bản. Lúc này người dùng sản phẩm máy in Brother cần biết cách Reset máy in. Dù sản phẩm không gặp lỗi thì thường xuyên reset máy in Brother cũng giúp thiết bị hoạt động nhanh mạnh hơn.

Cách Reset máy in Brother:

Chú ý khi máy in Brother hoạt động sẽ có các đèn Power thông báo.

Bước 1: Để thực hiện reset máy in Brother trước hết người dùng cần rút dây cắm điện trên máy in.

cach reset may in brother 2

Bước 2: Mở nắp của máy in Brother.

cach reset may in brother 3

Bước 3: Chú ý nút màu xanh (nút Go) trên máy in Brother. Hãy nhấn giữ nút này để reset máy in.

cach reset may in brother 4

Bước 4: Một tay giữ nguyên nút Go, tay còn lại cắm rắc ổ điện để khởi động máy in Brother.

cach reset may in brother 5

Bước 5: Bấm nút Go 5 lần cho đến khi máy in reset thành công, các bạn sẽ thấy nút Ready nháy nhiều lần thì nhả nút Go ra.

cach reset may in brother 6

Lúc này các bạn chờ đợi máy in Brother được reset.

cach reset may in brother 7

Máy in sẽ xuất hiện tiếng reset, các bạn đóng máy in lại là đã Reset máy in Brother thành công.

cach reset may in brother 8

Hướng dẫn chi tiết vừa rồi chắc hẳn đã trợ giúp cho các bạn reset máy in Brother nhanh nhất. Nếu bạn dùng máy in canon, bạn tham khảo cách reset máy in canon tại đây


Với một số máy in sau khi bạn Reset máy in sẽ buộc phải cài đặt kết nối máy in và máy tính. Vì vậy người dùng cần sử dụng cách cài đặt máy in mặc định cho Windows để kết nối hai thiết bị. Đây là một thủ thuật tương đối đơn giản nên bạn có thể tự thực hiện cách cài máy in mặc định cho Windows mà không cần phải nhờ tới thợ sửa chữa máy in. Mong rằng bài viết này có thể hỗ trợ người dùng máy in Brother có thao tác reset máy in Brother dễ dàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button