Khoa Học

Cách sử dụng Easy DriverPack

Easy DriverPack được lựa chọn là một trong những phần mềm hỗ trợ tìm kiếm, cập nhật driver tự động tốt nhất hiện nay. Với khả năng tìm kiếm driver chính xác, luôn cập nhật phiên bản mới nhất thì cách sử dụng Easy DriverPack dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng cập nhật driver máy tính của mình bằng phần mềm này.

Easy DriverPack hay còn có tên gọi khác là WanDriver cho phép người dùng cập nhật driver máy tính ở cả chế độ online lẫn offline. Với giao diện đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Easy DriverPack để cập nhật driver máy tính của mình một cách nhanh chóng, chính xác nhất

Cách sử dụng Easy DriverPack

Bước 1: Trước khi sử dụng Easy DriverPack, bạn cần cài đặt phần mềm trên máy tính của mình. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt, bạn có thể tham khảo cách cài đặt Easy DriverPack của share-data.top nhé.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, khởi động phần mềm. Ở giao diện chính của Easy DriverPack, bạn sẽ thấy phần mềm liệt kê danh sách những driver phần cứng cần cập nhật tại mục Driver list.

Nếu bạn cần cập nhật bất kỳ bản driver nào, bạn chỉ cần nhấp chuột vào tên driver đó để hiện dấu tích màu xanh.

Bước 3: Sau khi lựa chọn xong những phiên bản driver cần cập nhật, bạn có thể nhấn Start để bắt đầu cập nhật driver bằng Easy DriverPack

cach su dung easy driverpack 2

Bước 4: Tiếp tục nhấn Yes ở cửa sổ thông báo được hiển thị sau đó.

cach su dung easy driverpack 3

Tiến trình sử dụng Easy DriverPack để cập nhật driver máy tính được hiển thị rõ ràng, chi tiết để người dùng nắm bắt.

cach su dung easy driverpack 4

Bước 5: Sau khi cập nhật driver máy tính bằng Easy DriverPack xong, phần mềm sẽ hiện hộp thoại yêu cầu bạn reset lại máy tính. Hãy lưu lại các công việc, tiến trình mà bạn đang làm việc và nhấn OK để reset máy tính ngay lập tức. Như vậy là bạn đã cập nhật driver máy tính thành công.


Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng Easy DriverPack mà share-data.top để có thể nhanh chóng cập nhật đầy đủ phiên bản driver máy tính mới nhất, nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, nếu như bạn không hài lòng với Easy DriverPack, bạn có thể tham khảo thêm top 5 phần mềm tự động tải driver cho máy tính, laptop khác cũng cung cấp những chức năng tìm kiếm driver chính xác, nhanh chóng. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button