Game Mobile

Cách tải GTA 5 trên điện thoại cực kỳ đơn giản

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn anh em cách tải GTA 5 trên điện thoại và trải nghiệm tựa game PC huyền thoại này một cách dễ dàng.

  • Thủ thuật thay đổi âm thanh, giọng nói trong đoạn ghi âm trên thiết bị Android để troll bạn bè, người thân giúp cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn bao giờ hết
  • Hyperlink là gì? Mẹo tạo liên kết link đơn giản cho Word, Excel, Powerpoint
  • Quên mật khẩu tin nhắn ẩn trên Zalo – Cách xem lại không cần đến mã PIN đơn giản như trở bàn tay

GTA 5 (Grand Theft Auto – V) chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với các anh em game thủ khi huyền thoại này đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường game hiện nay. Tuy nhiên, nếu anh em không có sẵn một máy tính chơi game cấu hình tốt để có thể chiến tựa game này thì chơi trên thiết bị Android sẽ là một giải pháp mà anh em có thể tham khảo.

Lưu ý: Đây chỉ là bản remake và không bài là do Rockstar Games phát hành nhưng vẫn đầy đủ các tính năng, trải nghiệm như bản gốc nên anh em có thể yên tâm.

Hướng dẫn cách tải GTA 5 trển điện thoại miễn phí

Để có thể tải tựa game huyền thoại GTA 5 về điện thoại Android của mình, các bạn chỉ việc truy cập tại đường link này trên điện thoại và chọn Download để tải tệp tin xuống là được bạn nhé!.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-77 Cách tải GTA 5 trên điện thoại cực kỳ đơn giản

Sau đó, bạn hãy giải nén tệp vừa tải về thì bạn sẽ nhận được 1 file cài đặt có định dạng đuôi (.apk) và 1 folder data chứa dữ liệu game đã tải sẵn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-9 Cách tải GTA 5 trên điện thoại cực kỳ đơn giản

Mục lục

Hướng dẫn cách cài đặt GTA 5 trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chạy file setup có đuôi .apk trong thư mục mà bạn vừa giải nén để cài đặt tựa game này trên điện thoại của mình.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-58 Cách tải GTA 5 trên điện thoại cực kỳ đơn giản

Lưu ý: Do đây là file cài đặt bên ngoài không phải từ CHPlay nên điện thoại sẽ yêu cầu bạn cung cấp quyền cho phép cài đặt. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên máy là có thể cài đặt được bạn nhé.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-11 Cách tải GTA 5 trên điện thoại cực kỳ đơn giản

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn khoan hãy mở game vội mà hãy copy folder data của game và di chuyển nó vào trong thư mục Bộ nhớ trong >> Android >> obb. Folder này là nơi chứa các thư mục lưu dữ liệu của các ứng dụng đã được cài đặt trên điện thoại của bạn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5-55 Cách tải GTA 5 trên điện thoại cực kỳ đơn giản

Bước 3: Bây giờ bạn chỉ cần truy cập vào game và bắt đầu trải nghiệm ngay thôi nào!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Grand-Theft-Auto-V-APK-cover Cách tải GTA 5 trên điện thoại cực kỳ đơn giản

Tạm kết:

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm GTA 5 nhưng lại không có PC cấu hình tốt để chơi game thì tại sao không thử tải về điện thoại để “chiến” ngay. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button