Game

Cách tải và chơi Dead Island Survivors trên điện thoại

Để giúp các bạn đọc có thể nhanh chóng tải và chơi Dead Island Survivors trên Android, iPhone, trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để nhanh chóng cài đặt tựa game này cũng như tìm hiểu cách chơi Dead Island Survivors.

Bên cạnh những tựa game đình đám mới ra mắt trong thời gian gần đây như game Darkness Rise, thì hiện nay các game thủ yêu đã có thêm lựa chọn hoàn toàn mới cho mình với cách tải và chơi Dead Island Survivors trên điện thoại mà chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tải và chơi Dead Island Survivors trên điện thoại

Hướng dẫn tải và chơi Dead Island Survivors trên điện thoại

Vì cách thực hiện cách tải và chơi Dead Island Survivors trên Android, iPhone khá giống nhau nên trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn tìm hiểu về cách tải, cài đặt game cũng như cách chơi Dead Island Survivors hoàn toàn mới này.

* Cách tải Dead Island Survivors trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ tải game Dead Island Survivors cho Android, iPhone phù hợp với phiên bản mình đang sử dụng tại đây:

+ Download Dead Island Survivors cho Android.

+ Download Dead Island Survivors cho iPhone.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ trên, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Link Tải như hình dưới và xác nhận Cài đặt để thực hiện việc tải Dead Island Survivors trên điện thoại của chúng ta.

cach tai va choi dead island survivors tren dien thoai 2

Bước 3 : Ngay sau đó, hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành quá trình tải và cài đặt trò chơi này, quá trình này sẽ diễn ra nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tốc độ mạng bạn đang sử dụng. Khi quá trình này hoàn tất chúng ta đã có thể ấn chọn Mở để truy cập nhanh vào trò chơi này.

cach tai va choi dead island survivors tren dien thoai 3

Và như vậy chúng ta đã hoàn thành việc tải và cài đặt trò chơi Dead Island Survivors trên điện thoại Android, iPhone rồi đấy.

* Cách chơi Dead Island Survivors trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn khởi động trò chơi này sau khi đã tải và cài đặt thành công theo các bước đã được hướng dẫn ở trên.

Bước 2 : Trong lần đầu truy cập vào tựa game này, trò chơi sẽ yêu cầu bạn lựa chọn tài khoản Gmail đã được sử dụng trên điện thoại để đăng nhập. Ấn chọn Cho phép để tiếp tục.

cach tai va choi dead island survivors tren dien thoai 4

Bước 3 : Ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện trò chơi. Cách chơi Dead Island Survivors khá đơn giản đó là một tựa game nhập vai, thủ thành vô cùng quen thuộc với nhiều người. Bạn có thể di chuyển bằng cách ấn chạm vào các điểm trên màn hình bất kỳ.

cach tai va choi dead island survivors tren dien thoai 5

– Nếu như điểm bạn ấn chọn vào là một quái vật Zombie , nhân vật của chúng ta sẽ tự động tấn công con quái vật này.

cach tai va choi dead island survivors tren dien thoai 6

Bước 4 : Điểm độc đáo khi chơi Dead Island Survivors trên điện thoại đó chính là việc chúng ta phải xây dựng căn cứ bảo vệ những người dân khỏi đại dịch Zombie. Và để làm được điều này, với mỗi trận đấu chúng ta có thể ấn chọn mục Place Trap để xây dựng căng cứ của mình.

cach tai va choi dead island survivors tren dien thoai 7

Với mỗi công trình khác nhau chúng ta sẽ phải mất 1 số nguyên liệu để xây dựng như gỗ, tiền mặt….

– Các bạn sẽ ấn chọn và kéo các công trình này tới vị trí thích hợp như hình dưới để thực hiện việc xây dựng cứ điểm.

cach tai va choi dead island survivors tren dien thoai 8

– Cuối cùng các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Xác nhận để hoàn tất việc xây công trình này.

Bước 5 : Sau khi đã xây dựng căn cứ điểm chắc chắn, các bạn đã có thể ấn chạm vào màn hình và xác nhận Ready để ngay lập tức tiến hành vào các trận chiến khi chơi Dead Island Survivors trên điện thoại Android, iPhone.

cach tai va choi dead island survivors tren dien thoai 9

Bước 6 : Với mỗi màn chơi, độ khó của trò chơi Dead Island Survivors sẽ được tăng dần lên cùng với đó là số lượng lượt Zombie xuất hiện cũng nhiều lên. Vì vậy hãy cố gắng xây dựng cho mình một căn cứ vững chắc các bạn nhé.

cach tai va choi dead island survivors tren dien thoai 10

Và như vậy, chúng ta đã hoàn thành việc tìm hiểu về các tải và chơi Dead Island Survivors trên điện thoại, một tựa game nhập vai sinh tồn vô cùng hấp dẫn vừa mới chỉ ra mắt cách đây không lâu để giúp bạn có thêm cho mình những món ăn tinh thần, giải trí thú vị hơn sau một ngày làm việc, học tập….

https://9mobi.vn/cach-tai-va-choi-dead-island-survivors-tren-dien-thoai-23340n.aspx

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một tựa game hấp dẫn khác đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm đó chính là cách tải và chơi Hiệp Khách Giang Hồ Mobile trên điện thoại. Đây là tựa game nối liền tuổi thơ của nhiều người với những nhân vật xuất hiện trong bộ truyện tranh cùng tên sẽ giúp bạn khám phá rõ hơn về giang hồ trong tựa game này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button