Thủ Thuật

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Skype

Bạn cảm thấy khó chịu và phiền toái nhất định với những thông báo trên Skype như thông báo sinh nhật của ai đó, có ai đó online, có ai đó gửi ảnh, video… Cách tắt thông báo sinh nhật trên Skype để tập trung làm việc là một trong những phương án điển hình giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Skype là một trong những ứng dụng chat được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, nó rất tiện dụng và phù hợp cho môi trường làm việc lẫn giao lưu bạn bè. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn thường xuyên bị mất tập trung và ảnh hưởng tới công việc khi bị những thông báo hiển thị thường xuyên đặc biệt là thông báo sinh nhật. Tùy vào mục đích và nhu cầu của mỗi người mà bạn sẽ muốn tắt thông báo sinh nhật trên Skype này đi. Khá đơn giản với cách tắt thông báo sinh nhật trên Skype được 9mobi chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này và không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn nữa.

Tắt thông báo sinh nhật trên Skype

CÁCH TẮT THÔNG BÁO SINH NHẬT TRÊN SKYPE.

Bước 1: Để tắt thông báo sinh nhật trên Skype, trước tiên từ giao diện sử dụng Skype các bạn nhấn vào Tools (Công cụ) trên thanh trình đơn Menu Bar và chọn Option (Tùy chọn) hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + , để mở nhanh Options (Tùy chọn) trên Skype.

cach tat thong bao sinh nhat tren skype 2

Bước 2: Tiếp theo, tại đây các bạn nhấn chọn vào mục Notifications (Thông báo).

cach tat thong bao sinh nhat tren skype 3

Bước 3: Cuối cùng, các bạn tìm đến has a birthday (có ngày sinh) loại bỏ dấu kiểm tại tùy chọn này và nhấn Save (Lưu).

cach tat thong bao sinh nhat tren skype 4

Ngoài ra, các bạn còn biện pháp nhanh nhất nếu bạn muốn tắt thông báo Skype toàn bộ đó là lựa chọn trạng thái Online của tài khoản Skype và nhấn vào Do not disturb (Đừng làm phiền) nhé.

cach tat thong bao sinh nhat tren skype 5

https://9mobi.vn/cach-tat-thong-bao-sinh-nhat-tren-skype-18689n.aspx

Khá đơn giản khi chỉ với các bước trên đây là bạn đã có thể tắt thông báo sinh nhật trên skype một cách dễ dàng. Bạn có thể thiết lập tắt bỏ đi những thông báo đề cập tại đây mà bạn không có nhu cầu bằng cách tương tự. Từ giờ bạn đã có thể thoải mái làm việc mà không bị phân tâm bởi những thông báo Skype thường xuyên hiện ẩn trên màn hình, thay vì phải xóa bạn bè Skype hay thoát tài khoản Skype vì bị làm phiền. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button