Khoa Học

Cách thay đổi vị trí nút chuột trái – phải

Trong trường hợp chuột trái bị hỏng hoặc trục trặc, tạm thời bạn có thể thay đổi vị trí nút chuột trái – phải để giải quyết nốt công việc của mình trước khi thay chuột mới.

Nếu ví máy tính là cơ thể thì chuột và bàn phím chắc chắn phải là tay với chân. Không thể phủ nhận được mức độ quan trọng của chuột trong quá trình sử dụng. Chỉ cần chuột hỏng thôi là mọi thao tác của bạn đã bị gián đoạn đáng kể.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi vị trí nút chuột trái – phải, bạn có thể áp dụng trong trường hợp chuột trái bị hỏng hoặc trục trặc.

Cách thay đổi vị trí nút chuột trái – phải

Bước 1: Từ menu Start bạn truy cập vào Control Panel của máy.

Bước 2: Chuyển tới mục Mouse.

 doi nut bam chuot trai thanh phai

Bước 3: Ở tab Buttons, hãy tích vào ô Left-handed và bấm OK. Lúc này vị trí của 2 con chuột sẽ được đổi cho nhau. Bạn có thể sử dụng chuột trái như chuột phải và chuột phải như chuột trái.

doi vi tri chuot trai phai


Như vậy là share-data.top đã giới thiệu tới bạn cách thay đổi vị trí nút chuột trái – phải. Bên cạnh áp dụng cho chuột hỏng thì tính năng này cũng rất phù hợp cho những người thuận tay trái. Chúng tôi cũng có bài viết một số thủ thuật hay với chuột máy tính, nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button