Thủ Thuật

Cách xoá tài khoản Google trên điện thoại Android

Cách xoá tài khoản Google trên điện thoại Android là phương án giúp bạn có thể loại bỏ những tài khoản không còn sử dụng nữa trên thiết bị của mình để tránh việc sao lưu nhầm hay thậm chí là ảnh hưởng tới quá trình sử dụng điện thoại Android của mình.

Cách thêm tài khoản Google trên Android là phương án giúp người dùng có thể thực hiện việc sao lưu, khôi phục dữ liệu đã được lưu trữ trên tài khoản Google cá nhân của mình, và sau đó các bạn có thể lựa chọn thay thế hay xoá tài khoản Google trên điện thoại Android khi không còn nhu cầu sử dụng theo các bước dưới đây.

Cách xoá tài khoản Google trên điện thoại Android

Để thực hiện cách xoá tài khoản Google trên Android chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Đồng bộ (Sync) từ menu cài đặt như hình dưới.

cach xoa tai khoan google tren dien thoai android 2

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ cần phải lựa chọn vào biểu tượng Google để truy cập vào trình quản lý tài khoản Google đã được đăng nhập trên điện thoại trước đó, tại đây chúng ta sẽ lựa chọn vào mục tài khoản mà bạn sẽ thực hiện cách xoá tài khoản Google trên điện thoại Android.

cach xoa tai khoan google tren dien thoai android 3

Trong trường hợp bạn không thể ấn chọn vào tài khoản mong muốn, hãy thử ấn và giữ vào mục này khoảng 1 tới 2 giây.

Bước 3 : Lúc này chương trình sẽ hiển thị thông tin về tài khoản Google này, để có thể xoá tài khoản Google trên điện thoại Android chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Thêm (Add) và xác nhận Xoá tài khoản (Delete Account)

cach xoa tai khoan google tren dien thoai android 4

Với một số thiết bị Android khác, các bạn có thể ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phía trên màn hình.

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành việc xoá tài khoản Google hoàn toàn tự động ra khỏi thiết bị, và tương tự như vậy các bạn có thể lần lượt xoá các tài khoản mà mình không còn sử dụng trên điện thoại Android nữa.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách làm sao để có thể xoá tài khoản Google trên điện thoại Android, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng loại bỏ, xoá được những thông tin tài khoản mà mình không còn sử dụng ra khỏi thiết bị để tránh việc nhầm lẫn trong việc lưu trữ cũng như sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-xoa-tai-khoan-google-tren-dien-thoai-android-24605n.aspx

Ngoài ra nếu như bạn cũng đang tìm kiếm cách để xoá tài khoản Google trên các thiết bị iPhone, iPad, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách xoá tài khoản Google trên iPhone để nhanh chóng áp dụng và thực hiện trên thiết bị của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button