Thủ Thuật

Cách xuất bản Page trong WordPress

Bằng cách xuất bản Page trong WordPress, hay xuất bản trang, để hiển thị trang có sẵn cho tất cả người dùng truy cập và tham khảo nội dung bài viết. Vì vậy trong bài viết này Big Data sẽ hướng dẫn bạn cách xuất bản Page trong WordPress

Bài viết dưới đây Big Data sẽ hướng dẫn bạn cách xuất bản Page trong WordPress. Các bước xuất bản Page trong WordPress khá đơn giản, không hề phức tạp như bạn nghĩ. Hãy thực hiện chính xác các bước dưới đây để nắm cách làm đơn giản nhất nhé.

Cách xuất bản Page trong WordPress

Để xuất bản Page hay xuất bản trang trong WordPress, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên giao diện WordPress, tìm và click chọn Pages =>Add New.

cach xuat ban page trong wordpress 2

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ trình soạn thảo như hình dưới đây. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo WordPress WYSIWYG để thêm nội dung cho trang của mình.

cach xuat ban page trong wordpress 3

Bước 3: Click chọn nút Publish như trong ảnh minh họa dưới đây.

cach xuat ban page trong wordpress 4

Sau khi click chọn nút Publish, bài viết của bạn sẽ được xuất bản, người dùng có thể tham khảo và đọc nội dung của bài viết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xuat-ban-page-trong-wordpress-35176n.aspx
Trên đây Big Data vừa hướng dẫn bạn cách xuất bản Page trong WordPress. Ngoài ra nếu chưa biết cách chỉnh sửa Page, chỉnh sửa trang trong WordPress, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Big Data để biết cách thực hiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button