Phần Mềm

Cài đặt tiếng việt trên win 8, 8.1

Nếu gặp khó khăn trong việc sử dụng tiếng Anh trên Win 8, 8.1, bạn có thể chuyển đổi từ tiếng Anh sang tiếng Việt chỉ với vài bước cơ bản. Tuy nhiên vẫn có một vài lưu ý bạn cần tham khảo thêm.

Rất nhiều người gặp khó khăn khi sử dụng tiếng Anh trên Win 8. Bởi Win 8 được coi là phiên bản HĐH khó sử dụng nhất của Windows từ trước đến nay. Chính vì thế nếu không rành tiếng Anh thì sẽ rất khó để biết được các chức năng mà HĐH này cung cấp.

Vậy nếu bạn đang có ý định sử dụng tiếng Việt, hãy tham khảo cách chuyển đổi từ tiếng Anh sang tiếng Việt trong Win 8 qua các bước dưới đây.

Cài đặt  tiếng việt trên win 8, 8.1

Tải bản cài đặt Win 8

Bước 1: Từ màn hình start gõ ‘language’ để tìm kiếm.

Khi kết quả được hiển thị, bạn chọn Language.

chuyen doi tu tieng anh sang tieng viet

Bước 2: Sau khi mở, bạn sẽ nhìn thấy nút Add a language. Click vào nút này.

su dung tieng viet win 8

Hãy cuộn xuống gần dưới cùng để chọn ngôn ngữ Tiếng Việt. Tiếp đến bấm Add để thêm.

chuyen doi tu tieng anh sang tieng viet trong win 8, chuyen doi tu tieng anh sang tieng viet, su dung tieng viet win 8

Lúc này hãy vào Option rồi chọn Download and install language pack để cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt.

Bước 3: Sau cùng bạn vào Option rồi chọn Make this primary language để chọn tiếng Việt làm ngôn ngữ chính rồi khởi động lại máy để tận hưởng kết quả.

Như vậy là share-data.top vừa giới thiệu tới bạn cach chuyển đổi từ tiếng Anh sang tiếng Việt trong Win 8. Đối với người dùng cao cấp thì hầu hết thích sử dụng tiếng Anh hơn, vì có thể dễ dàng tìm kiếm lỗi và thủ thuật trong quá trình sử dụng. Còn đối với người mới dùng máy tính thì tiếng Việt chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt hơn. Ngoài ra nếu muốn cài đặt tiếng Việt trên Win 7, hãy click vào đường dẫn phía trên để tham khảo thêm.


Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button