Game Mobile

Cẩm nang chơi game Play Together cho người mới bắt đầu

Ở thời điểm giãn cách xã hội như hiện nay, khi mà nhà nhà người người đều chơi tựa game Play Together và bạn vẫn đang mơ hồ về trò chơi này thì đây sẽ là bài viết phù hợp dành cho bạn ngay từ buổi ban đầu, giúp bạn nhanh chóng làm quen và tận hưởng những điều thú vị trong đó. 

  • Nhận code Play Together mới nhất, cập nhật liên tục | Cách nhập code Play Together
  • Bật mí cách săn cá siêu hiếm trong game Play Together

Play Together là một tựa game phiêu lưu, khám phá theo hình thức kiếm tiền và nâng cấp chất lượng cuộc sống trong trò chơi như mua quần áo, nhà cửa hay xe cộ. Dĩ nhiên là để kiếm tiền bạn sẽ có rất nhiều hoạt động nên S-Game sẽ chỉ hướng dẫn một số hoạt động cơ bản khi mới bắt đầu.

Mục lục

Hướng dẫn cơ bản 

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất playtogether-taonhanvat Cẩm nang chơi game Play Together cho người mới bắt đầu

Đầu tiên khi vào game, người chơi sẽ đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google tiếp theo sẽ đặt tên và tùy chỉnh hình ảnh cho nhân vật của mình, bạn có thể tùy chỉnh sao thoải mái từ cao to, vạm vỡ đến nhỏ nhắn, dễ thương.

Làm nhiệm vụ tân thủ

Sau khi đã xong mục đầu tiên, người chơi sẽ chính thức bước vào thế giới game Play Together và kiếm tiền bằng cách làm nhiệm vụ, các nhiệm vụ tân thủ khá là dễ dàng chủ yếu để người chơi làm quen được trò chơi này từ giao bánh Pizza, nói chuyện với nhân viên Cửa hàng thú cưng,…

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất playtogether-trung Cẩm nang chơi game Play Together cho người mới bắt đầu

Mỗi khi nhiệm vụ được hoàn thành, bạn sẽ nhận được phần thưởng là tiền trong game và số tiền đó cũng được sử dụng để nâng cấp đời sống của bạn trong trò chơi. Ở nhiệm vụ thứ 2 là nói chuyện với nhân viên Cửa hàng thú cưng, bạn sẽ nhận được một quả trứng thường để ấp và nở ra một thú cưng (27 loại) dễ thương có thể đi theo bạn trong suốt hành trình chơi game.

Chơi mini game

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất playtogether-mini-game Cẩm nang chơi game Play Together cho người mới bắt đầu

Một cách thú vị khác để kiếm tiền đó là chơi mini game, Play Together sở hữu đến 17 trò chơi mini cho bạn có thể thoải mái lựa chọn và độ khó của các game này cũng không quá lớn, người chơi có thể dành chiến thắng dễ dàng sau 2 hoặc 3 lần chơi thử.

Đi học

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất playtogether-truonghoc Cẩm nang chơi game Play Together cho người mới bắt đầu

Đây cũng là một hoạt động thú vị dành cho những con ong chăm chỉ, chơi game nhưng vẫn mang tư tưởng đi học, ở đó bạn sẽ được học 5 môn bao gồm: Thư viện, tin học, mỹ thuật, toán và toán cao cấp. Ở lớp học, bạn sẽ phải làm các bài kiểm tra qua hình thức mini game và tương tác cũng như phân tài cao thấp qua điểm số của các người chơi khác.

Mua nhà

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất playtogether-nha Cẩm nang chơi game Play Together cho người mới bắt đầu

Đã là game kiếm tiền, trang trải cuộc sống thì phải có nhà để ở và nghỉ ngơi cũng như tự trang trí căn nhà của mình theo cách riêng. Khi mới bắt đầu bạn chỉ có một căn nhà bằng giấy và không có nội thất, việc của bạn là đi làm kiếm tiền để mua nhà cũng như trang trí nội thất sao cho sang chảnh nhất có thể.

Câu cá

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất playtogether-tuychinh Cẩm nang chơi game Play Together cho người mới bắt đầu

Câu cá là hoạt động kiếm tiền nhiều nhất cũng như thú vị nhất bởi độ đa dạng các loài cá khác nhau từ bình thường cho đến hiếm, để câu được những dòng cá hiếm bạn phải sở hữu một cần câu cực xịn kèm theo thời gian bỏ ra để tìm kiếm. Chính vì độ khó cũng như mức tiền thưởng rất lớn khi bán cá hiếm, mà nhà nhà người người điều đổ xô đi câu cá và S-Game sẽ dành những bài viết sau để bật mí cho bạn những địa điểm dễ câu được các dòng cá hiếm.

  • Xem thêm: Nhận code Play Together mới nhất, cập nhật liên tục | Cách nhập code Play Together

Hướng dẫn để kiếm tiền nhanh trong game 

  1. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để nhận sao và đá quý miễn phí.
  2. Hoàn thành thành tích.
  3. Chơi mini game và kiếm điểm EXP để tăng cấp và sao.
  4. Đi học hàng ngày.
  5. Đánh bắt và bán cá, hoặc lưu trữ cá trong bể cá tại nhà của bạn.
  6. Tham dự và tổ chức các bữa tiệc tại gia.
  7. Đi cắm trại.

Tạm kết:

Trên đây là tất tần tật những hoạt động mà các tân thủ có thể làm khi mới bắt đầu trò chơi Play Together, vẫn còn nhiều các hoạt động game mobile 2021 thú vị khác chờ bạn khám phá và trải nghiệm phía sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button