Giải Trí

Cảm thấy chán khi cách ly? Học tập ngay SEVENTEEN!!!

Vào tháng 12/2019, một loại virus gây hại cho người đã xuất hiện khiến cuộc sống của cả thế giới đảo lộn. Nó đã gây ra rất nhiều vấn đề cho xã hội, và một trong số đó chắc chắn phải kể đến cuộc sống bí bách khi chỉ quanh quẩn trong nhà. Nhưng bây giờ thì khác! SEVENTEEN sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi đi cách ly nhé! Cùng theo dõi để xem nó là gì nào.

Vào ngày 18/6, SEVENTEEN đã ra mắt MV chính thức – Ready to love – để quảng bá mini album thứ 8 của nhóm – Your Choice. Nhưng thật không may khi ngay sau đó Pledis đã phải đưa ra thông báo tạm hoãn quảng bá vì nhân viên dương tính với Covid-19.

Pledis đã phải đưa ra thông báo tạm hoãn quảng bá vì nhân viên dương tính với Covid-19 (Nguồn: internet)

Dù cho kết quả xét nghiệm của cả 13 thành viên đều là âm tính và không có triệu chứng ho, sốt… tất cả các thành viên cũng như những người tiếp xúc gần với các nhân viên nhiễm Covid-19 đều phải đi cách ly. Và từ đây việc đi cách ly “vui như trẩy hội” của SEVENTEEN chính thức bắt đầu.

1. Màn encore bằng zoom đầu tiên trong lịch sử KPOP

Màn encore bằng zoom đầu tiên trong lịch sử KPOP (Nguồn: internet)
Màn encore bằng zoom đầu tiên trong lịch sử KPOP của SEVENTEEN (Nguồn: internet)

Mới đây vào ngày 25/6, SEVENTEEN đã dành được chiếc cúp đầu tiên của Ready to love trên Music Bank. Và vì đang trong thời gian cách ly, nhóm đã nghĩ ra cách “có một không hai” để thực hiện màn encore của nhóm vào ngày hôm sau – 26/6.

2. Vì quá chán nên cả nhóm “chơi luôn” Mafia game trên Zoom…

Vì quá chán nên cả nhóm
Vì quá chán nên cả nhóm “chơi luôn” Mafia game trên Zoom… (Nguồn: internet)

Bạn nghĩ rằng encore qua Zoom đã là tất cả những gì SEVENTEEN làm? Sai rồi, vì tiếp theo SEVENTEEN sẽ khiến bạn “cười bò” với việc quá chán mà chơi luôn trò Mafia trên zoom!

3. Chưa dừng lại ở Mafia game, nhóm tiếp tục với Singing game!

Tiếp tục sau Mafia game, nhóm lại tiếp tục “lên sóng” trò chơi mới – Singing game. Có vẻ Carat sẽ rất “mệt mỏi” vì phải “đội quần” của idol trong quãng thời gian này rồi.

4. Biến cách ly thành cơ hội trò chuyện với fan

Một phần vì lịch trình dày đặc của mình mà SEVENTEEN ít khi có cơ hội trò chuyện trực tiếp với fan ngoại trừ sinh nhật của các thành viên cũng như những dịp quan trọng (sinh nhật Carat, ngày kỉ niệm debut…).

Từ khi đi cách ly SEVENTEEN phải hoãn lịch trình nên có nhiều cơ hội để tâm sự với fan hơn, điển hình là những chiếc VLive của từng thành viên được lên sóng liên tiếp. Cũng nhờ đó mà Carat có nhiều cơ hội ngắm nhìn idol của mình hơn (Nguồn: internet)
Từ khi đi cách ly SEVENTEEN phải hoãn lịch trình nên có nhiều cơ hội để tâm sự với fan hơn, điển hình là những chiếc VLive của từng thành viên được lên sóng liên tiếp. Cũng nhờ đó mà Carat có nhiều cơ hội ngắm nhìn idol của mình hơn (Nguồn: internet)

Nhưng từ khi đi cách ly SEVENTEEN phải hoãn lịch trình nên có nhiều cơ hội để tâm sự với fan hơn, điển hình là những chiếc VLive của từng thành viên được lên sóng liên tiếp. Cũng nhờ đó mà Carat có nhiều cơ hội ngắm nhìn idol của mình hơn.

5. Câu chuyện đáng yêu giữa chủ tịch của Pledis và SEVENTEEN

Trong những ngày nhóm cách ly, vì sợ các thành viên chán, chủ tịch của Pledis Entertainment – Han Sung Soo đã gửi đến nhóm những đồ vật tự cách ly bao gồm 17 món: đồ ăn vặt mà các thành viên yêu thích, iPad, slime, logo… Tất cả để đảm bảo rằng các chàng trai có một mùa cách ly thật vui vẻ. Và những vật dụng được gửi đến cũng kèm theo một lá thư tay của chủ tịch và các nhân viên trong công ty. Mọi người đã động viên các thành viên bằng những lời nói chân thành “hãy vượt qua thời gian dài này thật tốt nha”, “mọi người vất vả nhiều rồi”…

Trong những ngày nhóm cách ly, vì sợ các thành viên chán, chủ tịch của Pledis Entertainment - Han Sung Soo đã gửi đến nhóm những đồ vật tự cách ly (Nguồn: internet)
Trong những ngày nhóm cách ly, vì sợ các thành viên chán, chủ tịch của Pledis Entertainment – Han Sung Soo đã gửi đến nhóm những đồ vật tự cách ly (Nguồn: internet)

Tính tới thời điểm hiện tại – 2/7, nhóm đã hoàn thành quá trình cách ly và đang tiếp tục quảng bá Ready to love. Được biết tới thời điểm này, nhóm đã mang về 4 cúp trên các show.

Xem thêm về SEVENTEEN tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button