Khoa Học

Check, kiểm tra lỗi USB bằng phần mềm Flash Memory Toolkit

Flash Memory Toolkit là phần mềm tiện ích dùng để kiểm tra lỗi của USB, xóa dữ liệu trong USB ngoài ra chúng còn có thể khôi phục những dữ liệu đã xóa trên USB. Với bài viết sau hãy cùng share-data.top tìm hiểu về các chức năng này nhé.

Cùng với các phần mềm kiểm tra tốc độ của USB như Check Flash, CrystalDiskMark … thì Flash Memory Toolkit còn có thêm khả năng khôi phục dữ liệu đã xóa, backup/restore dữ liệu trên USB và kiểm tra lỗi USB. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm này để kiểm tra lỗi cho USB nhé.

Check, kiểm tra lỗi USB bằng phần mềm Flash Memory Toolkit

Tải: Flash Memory Toolkit

Gắn usb vào máy tính, sau đó khởi động Flash Memory Toolkit lên.

Với giao diện đơn giản dễ sử dụng các tính năng, bạn click chọn Error Scan để chương trình tìm kiếm lỗi nếu có của USB. Sau đó click “Start” để bắt đâu. Sau khi có kết quả sẽ cho bạn thông số về khả năng ghi (Write) và khẳ năng đọc (Read) dữ liệu của USB.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm một số tính năng của chương trình như:

Chức năng xóa dữ liệu trên USB

Chức năng lấy lại dữ liệu đã xóa trên usb

Và có thể Backup/Restore dữ liệu

Kết luận: Flash Memory Toolkit là một phần mềm đa năng giúp bạn có thể kiểm tra lỗi đọc, ghi dữ liệu của usb, bạn có thể khôi phục dữ liệu đã xóa trên usb… Tuy nhiên người dùng phải trả phí để sử dụng được các tính năng đó. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất mà share-data.top đã giới thiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button