Game

Combo kỹ năng nhân vật Free Fire tốt nhất 2020

Garena Free Fire cung cấp hơn 30 nhân vật sở hữu kỹ năng khác nhau. Một trong những đặc điểm tuyệt vời nhất của tựa game BR Free Fire này là khả năng kết hợp các kỹ năng của nhân vật để mang đến hiệu quả chiến đấu cao nhất. Vậy đâu là những combo kỹ năng nhân vật tốt nhất trong Free Fire?

Các nhân vật là một phần đặc sắc của Garena Free Fire khi mỗi nhân vật đều sở hữu một kỹ năng độc nhất vô nhị và do đó, điều quan trọng là phải biết cách kết hợp nhân vật để tạo ra combo tốt nhất trong chiến đấu. Hiện tại, tựa game Battle Royale đình đám này cung cấp cho người chơi hơn 30 nhân vật.

Hướng dẫn Combo kỹ năng các nhân vật trong Free Fire

Phần thú vị nhất của game là người chơi có thể kết hợp khả năng và kỹ năng của các nhân vật để tiến xa hơn, chiến đấu tốt hơn và sống sót lâu hơn trong cuộc chiến. Những kỹ năng này có vẻ hoàn toàn không liên quan đến nhau, nhưng chúng có thể bổ trợ cho nhau rất tốt và được kết hợp thành những combo hiệu quả. Trong bài viết này, Big Data sẽ chia sẻ cho bạn các combo kỹ năng nhân vật tốt nhất trong Free Fire.

Các kết hợp kỹ năng nhân vật tốt nhất trong Free Fire

1. Combo nhân vật tấn công tốt nhất Free Fire

Tấn công có lẽ là vai trò phổ biến nhất trong Free Fire. Thông thường, vị trí này sẽ sử dụng khẩu SMG và AR, đôi khi với súng bắn tỉa và Shotgun.

* Alok + Miguel + K + A124

Combo này tập trung vào việc duy trì trận chiến liên tục, với tất cả các kỹ năng liên quan đến hồi phục HP và EP. Kỹ năng của A124 sẽ tiêu thụ tất cả EP dư thừa từ kỹ năng của K và Miguel, và biến chúng thành HP. Như vậy, bạn sẽ có được lợi thế ngay cả khi chiến đấu. Alok có một “kỹ năng chung” hoàn hảo, phù hợp với bất kỳ đội hình nào

cach combo ky nang nhan vat free fire

* Alok + Luqueta + Jota + Jai

Kết hợp này là hoàn hảo nếu bạn đang có ý định chiến đấu với khẩu SMG trong tay vì Jota và Jai cho phép bạn tung hoành bằng cách sử dụng khẩu SMG liên tục. Khả năng hồi máu tức thì của Jota thực sự là OP – quá vượt trội nên nó bị hạn chế ở những vũ khí yếu hơn như shogun và SMG. Kỹ năng của Luqueta và Alok sẽ tăng khả năng sống sót của bạn.

cach combo ky nang free fire hieu qua nhat

* Wolfrahh + Alok + Hayato + A124

Đây là combo toàn diện nhất khi có cả sát thương và khả năng sống sót. Khả năng xuyên giáp của Hayato và khả năng gây thêm sát thương khi bắn trúng vào tứ chi mục tiêu của Wolfrahh sẽ gây thêm rất nhiều sát thương, giúp bạn có lợi thế trong bất kỳ trận giao tranh tay đôi nào. Trong khi đó, kỹ năng của A124 và Alok mang đến khả năng sống sót. Đây là combo tốt nhất cho mọi tình huống trong Free Fire.

comboky nang free fire

Tham khảo thêm top súng trường có sức tấn công mạnh nhất trong Free Fire tại đây để lựa chọn và kết hợp với các nhân vật tốt nhất nhé.

2. Combo nhân vật bắn tỉa tốt nhất trong Free Fire

* Laura + Rafael + Hayato + Chrono

4 kỹ năng từ các nhân vật này có lẽ là lựa chọn tốt nhất mà một tay súng bắn tỉa có thể chọn, đặc biệt nếu bạn có ý định sử dụng những loại súng như SVD hay Woodpecker. Kỹ năng của Rafael và Laura kết hợp tuyệt vời với nhau – người này tăng độ chính xác trong khi người kia giúp bạn không bị phát hiện trên bản đồ. Chrono là bổ sung mới nhất trong Free Fire OB25, sở hữu lá chắn kháng đạn và tăng tốc độ di chuyển, nhờ đó bạn có thể bắn tỉa mà không sợ bị phản công. Trong khi đó, Hayato tăng khả năng xuyên giáp. Tuy nhiên việc lựa chọn súng bắn tỉa phù hợp với các nhân vật cũng là điều rất cần thiết. Bạn có thể tham khảo top súng bắn tỉa mạnh nhất free fire tại đây.

cach ket hop cac ky nang trong free fire

Bạn có thể thay thế bất kỳ kỹ năng nào bằng một số kỹ năng hữu ích khác từ Alok, Wukong, Paloma hoặc Wolfrahh… chúng đều là những kỹ năng hữu ích và sẽ mang đến cho bạn lợi thế trong cuộc cận chiến.

3. Combo nhân vật hỗ trợ tốt nhất trong Free Fire

Vai trò này thường thấy trong chế độ Duo hoặc Squad, trong đó một thành viên trong đội sẽ hỗ trợ đồng đội của mình bằng các kỹ năng hỗ trợ và thú cưng.

* Alok + Kapella + K + Notora + thú cưng Falcon hoặc Rockie

Đây là combo hoàn hảo nhất cho Supporter vì bạn vừa có thể hỗ trợ vừa có thể chiến đấu. Kỹ năng của K và Alok có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời, do khả năng hồi 100 HP cực lớn cho cả đội trong bán kính 6 mét. Con số này còn có thể lớn hơn nữa với kỹ năng hồi máu của Kapella và Bonfire. Skill của Notora cho phép bạn trị thương cho mọi người khi lái xe – mọi người sẽ nhận được 1 HP mỗi giây.

cach ket hop ky nang cac nhan van free fire

Falcon là pet tốt nhất cho cả đội. Với nó, cả đội của bạn sẽ hạ cánh nhanh hơn trên bản đồ. Điều này rất quan trọng cho các trận chiến đầu game. Rockie sẽ cho phép bạn sử dụng kỹ năng của mình thường xuyên hơn, dẫn đến việc hồi máu nhiều hơn.

4. Các combo kỹ năng nhân vật đáng lựa chọn khác

* Luqueta + Wolfrahh

2 kỹ năng này sẽ mạnh hơn khi bạn có kill. Nó sẽ không có ích ở đầu trận đấu nhưng sau khi đã tiêu diệt được một số mục tiêu, HP và lực sát thương của bạn sẽ được tăng cường và các trận giao tranh cuối game sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

combo ky nang nhan vat free fire tot nhat 2020

* Notora + Misha

Bạn sẽ có thể lái xe với tốc độ tối đa trong khi hồi máu cho tất cả các thành viên trong xe với Notora. Kỹ năng của Misha cũng giảm sát thương nhận được khi đang lái xe. Nói chung, đây là combo tuyệt vời cho trận chiến tổ đội.

* Joseph + Ford

Với 2 kỹ năng từ 2 nhân vật này, bạn sẽ có thể nằm ngoài vùng an toàn mà không chết và liên tục di chuyển với tốc độ tăng 20%.

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/combo-ky-nang-nhan-vat-free-fire-tot-nhat-2020-61676n.aspx
Trên đây là các kết hợp kỹ năng nhân vật tốt nhất trong Free Fire. Bạn hãy thử từng combo và xem đâu là lựa chọn phù hợp nhất và mang đến cho bạn hiệu quả cao nhất trong chiến đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button