Game Mobile

Còn rất lâu nữa thì người chơi Liên Quân Mobile mới thoát khỏi cảnh “chung nhà” với hack map

Tưởng chừng khi bước sang phiên bản chiến trường 4.0, nhà phát hành game mobile online Liên Quân Mobile sẽ dẹp được nạn hack, vấn đề đã tồn đọng rất lâu và đang khiến nhiều game thủ chân chính chán ghét tựa game này hơn. 

  • Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 03/10/2021
  • Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 06/10/2021

Tại sao những người hack Liên Quân Mobile có thể ngang nhiên livetream trên các trang mạng xã hội mà không hề bị ban tài khoản hay nhận những mức phạt nặng tay từ Garena. Câu trả lời là không thể làm gì được vì thực chất những bản hack đó là một phần của tựa game này, nói chính xác hơn là những mã code trong game được những hacker nghiên cứu và đưa vào các trận đấu 5vs5.

Bạn đang xem: Còn rất lâu nữa thì người chơi Liên Quân Mobile mới thoát khỏi cảnh “chung nhà” với hack map

Những mã code đó luôn tồn tại trong game, ví dụ khi mới bắt đầu tạo tài khoản chơi Liên Quân Mobile, hướng dẫn tân thủ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn bằng cách làm sáng toàn bản đồ hay chế độ xem toàn bản đồ trong đấu giải, qua đó sẽ có chế độ hack map. Tương tự như hack tầm nhìn, các hacker sẽ lấy mã code của những vị tướng có tầm nhìn xa như Elsu, Iggy và đưa vào phần mềm thứ 3 giúp nhưng người chơi bản hack có tầm nhìn xa hơn đối phương.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất hackmap-4 Còn rất lâu nữa thì người chơi Liên Quân Mobile mới thoát khỏi cảnh "chung nhà" với hack map

Và gần đây, một phiên bản hack mới được phát triển đó là hack trúng chiêu từ đó những vị tướng cần nhiều kĩ năng như Elsu, Raz sẽ combo bách phát bách trúng hơn, những người chơi bản hack chỉ cần bấm chiêu mà không cần ngắm hay căn chỉnh như bình thường.

Tạm kết về vấn nạn hack trong Liên Quân Mobile

Như S-Game đã nói ở trên, vấn nạn hack trong Liên Quân Mobile sẽ còn kéo dài mãi và những người chơi chân chính sẽ phải chịu cảnh sống “chung nhà” với hacker, thời đại mà cứ 10 người chơi game thì hết 8 người hack.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button