Công Nghệ

Đã có macOS High Sierra 10.13.1, bảo mật wifi tốt hơn, nhiều Emoji mới

Sau khi phát hành bản cập nhật iOS 11.1 hỗ trợ các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch, Apple đã phát hành macOS High Sierra 10.13.1, bảo mật wifi tốt hơn, nhiều Emoji mới.

Cũng giống như iOS 11.1, Apple đang cố gắng vá các lỗ hổng bảo mật WPA2 KRACK (Key Reinstallation Attack) mà hầu hết các thiết bị thông minh kết nối với Internet và sử dụng giao thức WPA2 đều có nguy cơ bị tấn công, bao gồm cả MacBook và iMac.

Đã có macOS High Sierra 10.13.1, bảo mật wifi tốt hơn, nhiều Emoji mới

Và đây cũng chính là lý do mà người dùng Mac nên cập nhật macOS High Sierra 10.13.1, bảo mật wifi tốt hơn, nhiều Emoji mới, trong đó hỗ trợ hơn 70 emoji mới, bao gồm các động vật, đồ ăn, quần áo và nhiều biểu tượng cảm xúc khuôn mặt khác, … .

Cải tiến Bluetooth, đồng bộ Microsoft Exchange đáng tin cậy hơn

Ngoài bảo mật wifi tốt hơn và nhiều Emoji mới, bản cập nhật macOS High Sierra 10.13.1 cũng bổ sung thêm các tính năng cải tiến mới cho Bluetooth, có thể không có sẵn trong quá trình giao dịch trên Apple Pay, và Microsoft Exchange đồng bộ thư trong Mail tin cậy hơn.

Ngoài ra bản cập nhật cũng khắc phục một số vấn đề với Spotlight như không nhận đầu vào bàn phím. Và như thường lệ, bản cập nhật macOS High Sierra 10.13.1 ổn định hơn, tính tương thích, độ tin cậy và bảo mật cũng cao hơn, khắc phục và vá các lỗ hổng bảo mật được phát hiện kể từ khi phát hành MacOS High Sierra.

Để cập nhật Mac lên phiên bản macOS High Sierra 10.13.1, mở ứng dụng Mac App Store, truy cập tab Updates (click vào tab vài lần cho đến khi bản phát hành mới xuất hiện), tải về và cài đặt bản phiên bản mới cùng trình nghe nhạc iTunes 12.7.1, bản cập nhật iTunes 12.7.1 không chỉ cải tiến một số tính năng mới mà còn cải thiện về mặt hiệu suất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-macos-high-sierra-10-13-1-bao-mat-wifi-tot-hon-nhieu-emoji-moi-29031n.aspx
Lưu ý trước khi cập nhật macOS High Sierra 10.13.1, lưu lại tất cả công việc mà bạn đang thực hiện dở vì Mac sẽ tự động khởi động lại sau khi kết thúc quá trình cập nhật. Để đảm bảo thiết bị của bạn không bị mất mát dữ liệu, trước khi tiến hành cài đặt hay cập nhật macOS, bạn nên sao lưu máy mac của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button