Công Nghệ

Đã có thể sử dụng OneDrive Personal Vault trên phạm vi toàn cầu

OneDrive Personal Vault hiện đã có sẵn trên tất cả tài khoản OneDrive của người dùng, sau 2 tuần phát hành, tính năng giúp này lưu trữ các file tài liệu nhạy cảm và chỉ có thể truy cập bằng phương pháp xác thực hai yếu tố.

Mùa hè vừa qua, Microsoft đã giới thiệu về OneDrive Personal Vault, một tính năng mới dành cho các file tài liệu nhạy cảm trên bộ lưu trữ đám mây của bạn. Ngày hôm nay, tính năng này đã được phát hành tới tất cả mọi người, mặc dù nó đã được tung ra từ khoảng 2 tuần trước.

Đã có thể sử dụng OneDrive Personal Vault trên phạm vi toàn cầu

– Download OneDrive cho PC
– Download OneDrive cho Android
– Download OneDrive cho iPhone
– Download OneDrive cho Mac

Ý tưởng đằng sau One Drive Personal Vault chính là một căn hầm. Nó đóng vai trò như một thư mục trong bộ lưu trữ OneDrive, nhưng bạn chỉ có thể tiếp cận nó với một phương pháp xác thực có hiệu lực cao hoặc xác thực hai yếu tố. Nó có thể là một mã SMS hoặc sinh trắc như Windows Hello.

Các file trong Personal Vault được mã hóa bằng BitLocker, và bạn sẽ không thể chia sẻ chúng. Nếu muốn chia sẻ những file này, bạn phải di chuyển chúng ra khỏi Personal Vault. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể quét tài liệu hoặc chụp ảnh trực tiếp trong Personal Vault. Nhờ đó, các file được tự động lưu trong OneDrive của bạn sẽ được bảo mật tốt hơn.

Personal Vault hiện đã có sẵn với tất cả người dùng có tài khoản OneDrive. Và nếu bạn đang sử dụng Office 365 , bạn có thể lưu trữ bao nhiêu file tùy thích trong giới hạn lưu trữ của mình. Nếu bạn đang sử dụng gói OneDrive miễn phí hoặc 100GB, bạn chỉ có thể lưu trữ 3 file trong đó.

Nếu chưa có tài khoản OneDrive , các bạn nhanh tay tạo tài khoản OneDrive theo hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft của chúng tôi.

Cũng giống như Microsoft, mạng xã hội Twitter tung bộ lọc tin nhắn độc hại nhằm nâng cấp, bổ sung thêm các tính năng nhằm bảo vệ quyền riêng tư, đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-su-dung-onedrive-personal-vault-tren-pham-vi-toan-cau-53404n.aspx
Đừng quên truy cập Big Data thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật máy tính mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button